Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Việc sử dung kho lạnh bảo quản thực phẩm ra sao

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 13 Tháng năm 2016.

 1. lequynh Member

  Việc sử dung kho lạnh bảo quản thực phẩm ra sao
  Việc sử dụng kho lạnh bảo quản cực kì đơn giản. Chỉ cần tạo một kho lạnh với kích thước mà ta muốn sao cho phù hợp với số lượng sản phẩm ta cần bảo quản. Sau đó ta có thể hạ nhiệt độ của kho lạnh xuống tới –Oc. Như vậy ta chỉ cần để sản phẩm vào trong kho lạnh. Việc bảo quản và lưu trữ cứ để kho lạnh lo. Đảm bảo sự hài lòng nhất cho các bạn.
  [IMG]
  Kho lạnh bảo quản thực phẩm sử dụng sẽ giúp bạn phát triển và mở rộng kinh tế. Đảm bảo được giá trị lợi ích khi sử dụng. Bảo quản thực phẩm rất cần thiết so với bạn. Khả năng phát triển kinh tế và mở rộng một cách hiệu quả cao. Việc sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín và chất lượng nhất.
  [IMG]
  Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam