Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Viber và hoàn cảnh ra đời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhchiii, 2 Tháng mười hai 2015.

  1. quynhchiii New Member

    Để biết được hoàn cảnh ra đời của ứng dụng nhắn tin gọi điện hot nhất hiện nay viber người dùng cần phải biết ít nhất về ứng dụng này để có thể so sánh những tính năng lúc mới ra đời và những tính năng có mặt hiện nay đã thay đổi như thế nào, đã hoàn thiện những gì. Thật sự đem lại nổi bật. tai viber về máy để trải nghiệm những tính năng vô cùng hay và thú vị dành cho chiếc điện thoại của bạn.
    [IMG]
    Viber cho Android là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện và gọi Video miễn phí trên các thiết bị Android. Trong vô vàn ứng dụng chat trên chợ ứng dụng Android, thì Viber nổi lên như một tia nắng hiếm hoi với hơn 606 triệu người dùng trên toàn thế giới, tải ứng dụng chat Viber cho điện thoại Androidcủa bạn ngay hôm nay và trải nghiệm thôi nào.Sử dụng ứng dụng viber này bạn còn có thể tai game mien phi dành cho điện thoại của bạn nữa nhé.
    Viber là một ứng dụng OTT quốc tế kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, thuận tiện và được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng vì những tính năng tiện ích của nó. Bây giờ, viber đã có mật trên điện thoại Oppo và tích hợp với tất cả các dòng điện thoại Oppo. Viber dành cho điện thoại Oppo sẽ mang đến cho ngươi dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới như thực hiện cuộc gọi điện thoại và video miễn phí với chất lượng âm thanh HD; chia sẻ tin nhắn hình ảnh và video, tin nhắn thoại, địa điểm, sticker và biểu tượng cảm xúc phong phú, nhóm chat với tới 100 người tham gia….và còn nhiều tính năng mới khác đang chờ người dùng điện thoại Oppo khám pha. Ngoài phần mềm viber ra thì bạn có thể kết hợp với zalo bạn tải zalo về máy và chạy hai phần mềm một lúc vậy là bạn tha hồ nhắn tin gọi điện với mọi người rồi.
Tags: viber

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam