Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vị trí thay mặt kính lenovo k900 cái tính

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 25 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  mặc dù là một gã khổng lồ trong suốt khu vực sản xuất vi xử lý tặng máy tính , Intel Đã còn gặp Đông khó khăn lúc muốn chen chân vào khu vực di động. Sau nhiều thế hệ sản phẩm , phải đến nền tảng Clover Trail+ Intel mới bắt đầu có những sản phẩm đáng để ý tặng di động. dĩ vãng thoả từng đánh giá một thiết bị di động thay màn hình cảm ứng lenovo k900 khác sử dụng vi xử lý Intel , đấy là . Tuy nhiên , FonePad sử dụng vi xử lí Atom Z2420 đơn nhân dịp , vốn dĩ đặng thiết kế biếu các sản phẩm cấp thấp. Nền móng cao cấp dành biếu di động của Intel có tên Clover Trail+ , bao gồm các vi xử lí hai nhân , với mức độ hiệu quả của công việc tính toán và đồ họa cao hơn. Phôn đi hàng đầu sử dụng nền móng Clover Trail+ là Lenovo K900 , sản phẩm nổi bán ra thịt Việt Tử từ tháng 7 với giá mà 10 , 49 triệu đồng

  Bên mé việc sử dụng vi xử lí Intel , Lenovo K900 đương hoi ấn tượng với thiết kế đẹp , mành mành Full HD và camera chừng phân giải cao. Với giá như bán không giả 10 , 49 triệu đồng , liệu chiếc phôn cao cấp nhất của Lenovo có đủ quyến rũ đặt tranh đua với nhau với những "siêu phẩm" khác?
  Thiết kế
  Lenovo K900 có vẻ ngoài khá chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , chốc sử dụng Nguyên liệu thép đếch rỉ biếu nắp lưng và phần viền polycarbonate cũng nổi sơn trả kim khí. Chất liệu kim loại đem lại vẻ sang trọng , cùng cảm giác núm "mát tay" tặng K900. Bên rìa đó , với các khía cạnh rất vuông và kích cỡ mành khá lớn , mẫu mã của K900 gợi đến chiếc của Sony. Tuy nhiên so với Z Ultra thời máy bé hơn nườm nượp và cũng khá mỏng ( 6 , 9 mm ) và nhẹ ( 162 g ) so với các phablet khác.

  Với mẫu mã giống Z Ultra , K900 cũng đeo điểm yếu giống như chiếc fone của Sony: cảm giác vắt trên tay không thực sự thoải mái. Các mé máy vuông vắn nên lát nạm máy không có thắng cảm giác ôm tay như các điện thoại vát ở mặt sau , từ thời gian này kho khó khăn khi sử dụng máy phẳng một tay. Thêm nữa , danh thiếp góc máy nhọn nên tạo ra cảm giác hơi cấn tay , nhất khi cầm may hơi chặt tay một chút.

  Bên mé đó , hai phần viền trên và dưới mành mành của K900 khá lượm , nhất là phần viền phía dưới. Trong lúc đó , bọ nút cảm ứng của máy có biểu trưng khá nhỏ , Đã nổi xếp chệch về phía mành mành , tạo cảm giác phần viền đang lại khá rộng.
  [IMG]
  Rơi hỏng cảm ứng là vấn đề rất thường gặp với bạn
  Mặt sau của máy khá đơn giản , thắng chia thành hai phần rõ rệt và đách mang báo cáo gì trừ thương hiệu của Lenovo đồng logo của Intel. Nút bật nguồn của máy thắng bố trí ở rìa phải , Song lại hơi cao ở gần cạnh trên nên đôi khi kho khó bấm. Ở gần nút nguồn là kẽ cắm SIM , đang ở rìa đối diện là nút âm lượng của máy. Giắc cắm headphone của máy nổi bố trí ở rìa dưới , cùng với cổng kết nối MicroUSB. Ở mặt sau của máy có bốn con ốc bằng kim loại , Song các ốc nào chỉ dùng để trang hoàng , bởi cả lát tháo ốc ra thì vỏ sau cũng đách đổ được.

  nhìn chung , K900 có vẻ ngoài xinh và ấn tượng , với mẫu mã vuông vắn và chất liệu xứng đáng với một chiếc telephone cao cấp. Tuy vậy thiết kế quá góc cạnh đồng kích cỡ của máy thỉnh thoảng đem Đã cảm giác khó chịu lát sử dụng. Có xác xuất nói Lenovo K900 trông thì xinh Song vắt không thực sự "sướng".

  Màn hình của Lenovo K900 có kích cỡ 5.5 inch và độ phân giải 1920 x 1080 pixel , đạt mực độ điểm ảnh 401 ppi. Màn hình nè sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD có thể biểu lộ màu sắc tốt và góc dòm rộng , màu sắc ít bị thay đổi chập trông từ danh thiếp góc khác nhau. Kích thước mành của K900 cũng đem Đã kinh qua nghiệm tốt khi dùng để xem phim , lướt web thường đọc sách báo.

  Màn hình lớn của máy khiến trải nghiệm lướt web , coi phim luôn chơi game đều rất tốt

  Màn hình của điện thoại nào cũng được tích hợp công nghệ cảm ứng siêu nhạy , cho kể sử dụng cả lát người dùng mang găng tay. Trong quá trình dùng , mành của máy hoạt động tốt với găng tay len và danh thiếp loại vải thưa nhưng hồi sử dụng qua danh thiếp loại vải vóc quá nhặt ( quãng 5 mm ) thời Lenovo K900 không nhận thắng tín hiệu. Khi sử dụng ngoài trời , m àn hình của K900 có nhược điểm là hơi bóng nên khó dòm dưới trời nắng.

  Máy ảnh

  Máy Bóng của K900 có cỡ phân giải khá cao , 13MP và sử dụng cảm biến Exmor RS , với khẩu độ tối đa lên tới F1.8. Đi đồng với danh thiếp thông số phần cứng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , Lenovo cũng trang bị cho telephone của mình phần mềm có tên Super Camera hỗ trợ các chế độ tùy chỉnh ( chừng tương phản , cỡ bão hòa màu và độ sắc nét... ) và các hiệu xử sự lý hậu kỳ thắng chăm nom khá kỹ. Một tính năng khá thú trên ứng dụng này là hiển thị danh thiếp vun 1/3 trên sườn hình , đặt người dùng có xác xuất . Tuy vậy , kể cả chốc tui hử lựa tỉ lệ Bóng chụp là 4:3 , đường cắt khung hình hãy dựa theo tỉ lệ mành mành 16:9 , nên việc chọn bố cục dựa trên danh thiếp rượu kẻ có khả năng cóc chính thị xác.

  Các chế độ Chụp hình trong suốt Super Camera khá phong phú , tuy nhiên thỉnh thoảng nó làm có tác động đến một điều gì đó Đông tới chất lượng ảnh. Khi lựa danh thiếp chế độ như Burst năng Macro , khoảng phân giải thay cảm ứng lenovo k900 Bóng tối đa đạt được chỉ là 5 megapixel. Khi chụp với chế độ Macro , phía mé việc hậu cảnh mờ đi một tí so với ảnh chụp thông thường , màu sắc của ảnh cũng thắng đẩy lên , rõ ràng và riêng biệt hơn khá Đông so với thực tế. Khi để ý ở mành phôn thời ảnh chụp ni trông khá ấn tượng , nhưng chốc dòm trên máy tính thì màu sắc sẽ khiến ảnh nhìn chẳng thật.

  Khi chụp ở chế độ ngầm định , camera của K900 thể hiện màu sắc chân thực và chừng chi tiết khá tốt. Ví như chụp ở ngoài trời thời tốc độ lấy nét của máy khá lẹ Song lúc ánh sáng yếu thời máy buộc nét khá chậm.
  Một số phận ảnh chụp từ phôn Lenovo K900 ( bấm vào Bóng để coi ở kích cỡ lớn hơn ):
  Các linh kiện điện tử luôn có một phần trăm hỏng hóc nhất định khi tung ra, do vậy nếu… ít may mắn thì bạn có thể tính trạng một chiếc điện thoại có màu chết trên màn hình ngay từ ban đầ bóc hộp. Tuy nhiên điều chỉnh chính sách bảo hành của từng hãng, màn hình smartphone phải có từ 3 – 5 điểm hỏng thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

  Màn hình là một số những vật liệu đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay chết màn hình. Nếu vô tình để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng sớm nhất. Có thể trong trường hợp bạn đang sài an toàn, cảm ứng cũng có thể bị hỏng, không sử dụng được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam