Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vị trí sơn thủy hữu tình của Vinpearl Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananh22794, 12 Tháng mười 2015.

 1. tuananh22794 Member

  “Tựa sơn hướng thủy” là tư thế tuyệt vời mà biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đang có. Đây không chỉ đơn thuần là tư thế có thể mang tới khung cảnh tuyệt sắc mà còn là thế có ý nghĩa tụ khí, vượng tài trong phong thủy.
  Mặt sau của biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, vững chắc, mặt sau của biệt thự là bãi biển Non nước.

  Yếu tố sơn thủy của biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng
  Với chiếc “ghế tựa” vững chắc là núi Ngũ Hành Sơn, biệt thự biển Đà Nẵng đảm bảo yếu tố “sơn” mang lại nơi cư trú vững trãi, ấm áp cho chủ sở hữu.

  [IMG]

  Bên canh đó, biệt thự biển Đà Nẵng còn có mặt trước hướng ra bãi biển đẹp Non Nước, mang lại không gian thoáng mát cho hệ thống biệt thự. Đặc biệt, bãi biển Non Nước là bãi biển hiền hòa, sạch đẹp, ít có sóng lớn.

  Nhà đầu tư cần lưu ý, biệt thự có yếu tố nước tự nhiên là rất tốt, thế nhưng nguồn nước cần sạch sẽ, nếu nguồn nước ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia chủ. Hoặc dòng nước chảy siết mạnh sẽ không tụ được khí.

  Biệt thự biển Đà Nẵng có thế đất như nào?
  Không chỉ được ưu ái về hướng của biệt thự biển mà biệt thự biển Đà Nẵng còn được ưu ái về thế đất.

  [IMG]

  39 căn biệt thự biển Đà Nẵng được xây dựng trên bãi đất bằng phẳng. Đây là yếu tố quan trọng đối với bất cứ công trình xây dựng nào và cũng đặc biệt quan trọng đối với một biệt thự. Nếu thế đất không bằng phẳng thì có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình và sau đó là ảnh hưởng tới phong thủy.

  [IMG]

  Thế đất không bằng phẳng, đất bị nghiêng có thể làm cho tuổi thọ của căn biệt thự bị giảm đồng thời sẽ mang đến cho chủ sở hữu biệt thự cảm giác lo âu..

  Nguồn: Biệt thự biển đà nẵng - Lợi nhuận 8%/năm, cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam