Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao tự xin visa trung Quốc ngốn nhiều thời gian của bạn?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi songlinh68, 21 Tháng chín 2016.

 1. songlinh68 Member

  Vì sao tự xin visa trung Quốc ngốn nhiều thời gian của bạn?

  Khi sang Trung Quốc với bất kể mục đích nhập cảnh gì như: du lịch, thăm thân, công tác....hoặc bạn là người Việt Hay người nước ngoài thì các bạn cũng đều sẽ khổng thể thiếu được 1 thứ đó chính là visa Trung Quốc . Các bạn có thể tự xin visa ở Đại Sứ Quán hoặc có thể thuê một đơn vị làm dịch vụ visa họ sẽ làm cho bạn.


  [IMG]

  Có người thắc mắc, tự xin visa hay thuê dịch vụ làm visa thì được lấy visa nhanh hơn, và có điều gì khác nhau?

  Để trả lời cho thắc mắc đó, các bạn phải hiểu:

  Dịch vụ visa là đơn vị hỗ trợ xin visa giup bạn, tất cả những công việc bạn phải tự làm khi xin visa ở Đại Sứ Quán thì bên dịch vụ visa đó sẽ làm tất cả cho bạn, và bạn chỉ cần trả tiền phí dich vụ cho họ là xong.

  Hiện nay, hầu hết khách hàng khi có như cầu xin visa đều nhờ dịch vụ làm. Vì sao?

  Nhanh hơn
  Thủ tục được hướng dẫn đơn giản, chính xác, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.
  Tỷ lệ đạu visa cao, nếu bạn tự xin thì việc bạn bị từ chối visa sẽ rất cao nếu không nắm rõ thủ tục.
  ...

  Vậy tự làm visa Trung Quốc sẽ ngốn nhiều thời gian của bạn, vì sao?

  Vì thủ tục ở ĐSQ rất phức tạp, bạn phải chuẩn bị đầy đủ và phải hiều thủ tục, nếu không chỉ riêng cái việc chạy đi chạy lại để hoàn thiện thủ tục, hồ sơ thôi cũng mất nhiều thời gian của bạn rồi.

  Thời gian xếp hàng để được nộp hồ sơ và phỏng vấn rất lâu, điều đó cũng làm hao tốn nhiều thời gian của bạn, và có thể khiến bạn vô cùng khó chịu.

  Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian của bản thân bạn đi xin visa, công sức đi lại...những đôi khi không được như ý muốn...

  Nếu không đáp ứng đủ điều kiện xin visa, hoặc điều kiện hồ sơ,...bạn có thể bị từ chối visa...và tất nhiên là bạn sẽ lại phải quay lại quá trình ban đầu để lại tiếp tục nộp hồ sơ xin visa rồi...lại càng tốn gấp bội thời gian.

  Thế nên mới nói, xin visa lâu hay nhanh thì lại tùy thuộc vào chính bản thân các bạn đấy ạ. Thường thì nếu các bạn thu xếp tốt thời gian và đầy đủ hồ sơ, giấy tờ thì khoảng 4 ngày làm việc, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, cn hàng tuần bạn sẽ được lấy visa. Còn nếu có trục trặc gì thì thời gian lấy visa chắc là sẽ lâu hơn rồi.


  Các bạn ạ, có thể việc xin visa Trung Quốc là dễ nhất trong các DSQ tại Việt Nam, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn coi thường bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến các công ty dịch vụ visa như Songlinh Tours khi bị DSQ từ chối visa, hoặc có thể là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường nữa.

  Vì vậy các bạn cũng đừng nên tự làm khó mình trước DSQ, nếu không nắm rõ thủ tục và giấy tờ cũng như các bước nộp visa để có thể đạt 100% thì hãy giao điều đó lại cho một công ty dịch vụ visa uy tín có thể làm giup bạn từ A-Z.

  Songlinh Tours là đơn vị chuyên làm visa trực tiếp tại DSQ, có nhiều năm kinh nghiệm để làm visa, can thiệp visa giúp các bạn một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể. Chỉ cần bỏ ra từ 5-10$ phí dịch vụ, 100% bạn đã có visa mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức

  Hotline: 0968 19 3366

  Chúc các bạn may mắn!

  XEM THÊM >> Dịch vụ của SongLinh Tours : làm visa Đài Loan , visa trung Quốc 3 tháng 1 lần

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam