Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao tủ lạnh lg không lạnh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi nguyenvanku, 25 Tháng chín 2015.

 1. nguyenvanku New Member

  Sáng bạn mở tủ lạnh bạn thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra, tủ lạnh không có hơi lạnh, thực phẩm bị hư hỏng hết. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này cùng theo dõi bài viết của chuyên gia sửa tủ lạnh để biết được đâu là thủ phạm gây ra và có cách khắc phục tốt nhất.

  Tại sao tủ lạnh lg không đông đá

  Tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm ở trong. Khi bạn để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường. cách xử lý rất đơn giản : lấy bớt đồ trong tủ lạnh ra.

  Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cách xử lý làm rút điện ra và làm tan băng đá đóng ,nhưng các bạn phải hiểu rõ tại sao ngăn đá bị đóng tuyết do thực phẩm nhiều che lấp cửa thổi gió hoặc do nguyên nhân khác như thiết bị cảm biến nhiệt tủ lạnh bị ,đồng hồ thời gian tủ lạnh bỉ hỏng.

  Không khí lạnh không thể xuống từ ngăn đá xuống ngăn lạnh do cách quạt tủ lạnh bị hỏng,không thổi gió lạnh xuống để biết được quạt tủ lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào tủ lạnh nếu nghe thấy thấy tiếng rò rò (tiếng tạo ra khi quạt quay) thì quạt vẫn hoạt động. Nếu có tiếng kêu bất thường hoặc im re có thể quat gió tủ lạnh đã bị hỏng.

  Một điều đơn giản nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem nút căn chỉnh nhiệt độ thử xem đã ở vị trí thích hợp chưa, ở các gia đình đôi khi để chèn thực phẩm vào themotast tủ lạnh bị chỉnh về nút nhỏ nhất

  Nếu như đã kiễm tra các vấn đề trên đây nhưng vẫn không thể khiến cho tủ lạnh hoạt động bình thường, lúc này bạn cần liên hệ ngay tổng đài 08.6675.5143 - 0978.872.504 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam