Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao Prudential luôn dẫn đầu thị trường bảo hiểm trong nhiều năm qua

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 24 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  11 năm liên tiếp, Prudential luôn là nhà đầu tư nắm thị phần lớn nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Đặc biệt, cú đầu tư “khủng” 3.200 tỷ vào trái phiếu chính phủ hồi cuối tháng 7/2015 của công ty này là một trong những một bằng chứng quan trọng thể hiện tầm nhìn chiến lược lâu dài. Nhân dịp này, PV đặt câu hỏi với ông Wilf Blackburn, CEO của Prudential rằng: Thật không dễ dàng gì khi Prudential là nhà kinh doanh bảo hiểm dẫn đầu thị trường trong nhiều năm liên tiếp?

  Đúng thế, chúng tôi đã rất nỗ lực để 11 năm qua luôn có thị phần cao nhất trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ đang khai thác thị trường VN. Báo cáo tài chính mới nhất của Prudential cho thấy hiện chúng tôi hiện đang giữ mức tăng trưởng cao và tỷ suất lợi nhuận vẫn đạt 2 con số (tỷ suất lợi nhuận trên nguồn vốn sở hữu của công ty hiện nay là 20,4%).

  [IMG]

  Uy tín của Prudential tiếp tục gia tăng mạnh khi nỗ lực thực hiện tốt nhất các cam kết với hàng triệu người. Thành công trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư đã giúp Prudential có tiềm lực tài chính đáng nể với tổng tài sản năm 2014 đạt 44.565 tỷ đồng, tăng 17,8% so với năm 2013. Công ty tiếp tục làm ăn có lãi với những định hướng kinh doanh cũng như đầu tư bền vững. Và đây là kết quả khiến cho hàng triệu khách hàng của chúng tôi có thể an tâm về việc tiếp tục gửi trọn niềm tin khi hợp tác cùng Prudential.

  Chúng tôi đang nỗ lực giữ vững vị thế hàng đầu này và chấp nhận vượt qua những thách thức ngày càng gia tăng để cạnh tranh.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam