Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao Prudential liên tục tổ chức và thực hiện tốt rất nhiều hoạt động xã hội

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 2 Tháng bảy 2016.

 1. azurelight Member

  Prudential Việt Nam ngoài những thành công trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng,thì còn tổ chức các công tác xây dựng và hỗ trợ cộng đồng. Các hoạt động xã hội cộng đồng và từ thiện của Prudential Việt Nam luôn diễn ra liên tục và bởi quỹ Prudence tập trung vào 3 lĩnh vực chủ yếu như: Hoạt động giáo dục, Hỗ trợ cộng đồng và Những hoạt động trong lĩnh vực y tế

  Ngoài ra, Prudential quan tâm đến sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên. Để làm được điều này, bạn sẽ được đảm nhận nhiều vị trí khác nhau để có thể phát huy các kỹ năng chuyên môn của mình và tìm hiểu thêm những khả năng tiềm ẩn khác.. Thêm vào đó , Prudential còn luôn hỗ trợ bạn học hỏi, đào tạo và phát triển nghề nghiệp để bạn có khả năng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong môi trường đa văn hoá.

  [IMG]

  Nhưng bạn cũng cần phải ra những đặt mục tiêu rõ ràng, và khai thác những tiềm năng của bạn.. Ngoài việc thay đổi các kỹ năng quản lý, bạn có thể thấy toàn cảnh khi hàng ngày thực hiện công việc. Bạn sẽ được hướng dẫn và nhận biết làm thế nào thực hiện việc quản lý kinh doanh. Bạn sẽ đuợc khuyến khích đưa ra những quyết định khó. Đến với Prudential, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những thách thức để phát triển và hoàn thiện chính bản thân mình!

  Hằng năm, Prudential tổ chức chương trình Quản trị viên tập sự Prudential Management Trainee dành cho sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp của các trường đại học cao đẳng , đáp ứng đầy đủ các điều kiện về điểm số, ngoại ngữ và kỹ năng của công ty, cũng như vượt qua các vòng thi tuyển nghiêm ngặt để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai tài ba.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam