Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao pin iphone 6 lại nhanh hao pin?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 1 Tháng tám 2016.

  1. Bộ nhớ trống hạn hẹp là những gì mà người dùng thường nói về điện thoại iPhone, nhất là những phiên bản 16 GB. Bởi vì khác với những sản phẩm chạy hệ điều hành Android hay Windows Phone, người dùng hoàn toàn có thể mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, còn đối với iPhone thì lại không thể. Đặc biệt, với xu hướng giải trí, làm việc tối đa trên những thiết bị cầm tay hiện nay, vấn đề bộ nhớ trống trên điện thoại iPhone 16 GB luôn làm cho người sử dụng cảm thấy rất đau đầu.
    thắc mắc thường được đặt ra là liệu bạn có nên xóa các ứng dụng này, giữ các ứng dụng kia, khi mà bộ nhớ trống trên điện thoại chỉ được tính bằng MB.
    Hãng Apple khởi đầu việc mã hóa dữ liệu ban sơ từ chiếc điện thoại chạy hệ quản lý iOS 8 phát hành vào năm 2014. Để kích hoạt mã hóa dữ liệu, gần như những gì mà bạn cần phải làm Đó chính là tạo 1 mã bảo mật cho điện thoại. Trên hệ quản lý iOS, bạn có thể sử dụng passcode 4 số thường gặp, và mật khẩu này về căn bản cũng đủ mạnh để kiểm soát an ninh dữ liệu;ngoài ra, để tăng thêm độ an toàn, bạn nên sử dụng passcode 6 số hoặc có thể dài hơn, cũng như bạn có thể sử dụng mật khẩu thường nhật. Để cài đặt, bạn hãy mở ứng dụng nằm trên màn hình điện thoại, sau ngừng thi côngĐây bạn chọn Touch ID & Passcode hoặc là chọn “Passcode” nếu như điện thoại iPhone/iPad của bạn không có cảm biến vân tay. Để biết thêm chi tiết mời bạn tróc nã cập mã hóa dữ liệu trên smartphone androi
    iPhone được cải tiến qua các thế hệ nhưng có vẻ như pin của mẫu điện thoại này chưa bao giờ thực thụ gây ấn tượng với người sử dụng quý khách thường xuyên than phiền về pin của điện thoại này. vì sao lại như vậy?
  2. thang311 New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam