Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao phải sử dụng lưu điện cửa cuốn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi anhdt568, 10 Tháng bảy 2015.

 1. anhdt568 New Member

  Lưu điện cửa cuốn là một trong những thiết bị quan trọng chuyên dùng cho motor cửa cuốn. Mỗi motor khác nhau có một bộ lưu điện riêng phù hợp, phụ thuộc vào công suất của nó.


  Có nhất thiết phải sử dụng lưu điện cửa cuốn không?[IMG]
  Cửa cuốn hoạt động bình thường khi cung cấp đầy đủ điện năng cho nó. Nhưng khi mất điện motor của cửa cuốn sẽ không còn hoạt động, vì thế mà cánh cửa cuốn nhà bạn cũng không thể mở hoặc đóng. Điều này sẽ rất bất tiện khi bạn muốn vào nhà hoặc cần đi ra ngoài gấp. Nhất là khi chập điện xảy ra thì cửa cuốn sẽ còn nguy hiểm hơn.


  >>Xem thêm máy thu hồi gas điều hòa


  Với sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn của Hanotech có khả năng lưu điện trong thời gian dài từ 32h đến 50h, giúp cho cửa cuốn hoạt động bình thường trong trường hợp khu nhà bạn ở bị cắt điện. Đặc biệt bộ lưu điện còn có khả năng chống cháy nên khi xảy ra trường hợp hỏa hoạn thì bạn và gia đình vẫn có thể thoát thân an toàn.

  >> Xem thêm máy nạp gas

  Vì vậy chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên trang bị thêm một Bộ lưu điện cho cửa cuốn để bạn và gia đình lúc nào cũng yên tâm về sức khỏe và sự an toàn của ngôi nhà mình.Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này rất đa dạng nhưng Chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất, tránh mọi tổn thất không đáng có

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam