Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Nha Trang

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananh22794, 9 Tháng mười 2015.

 1. tuananh22794 Member

  Vinpearl Nha Trang Bay là biệt thự nghỉ dưỡng dành cho cả gia đình và việc đầu tư vào biệt thự biển ở Nha Trang sẽ rất đáng đồng tiền. Vậy vì sao nhà đầu tư chọn biệt thự biển Nha Trang ?

  Biệt thự biển đang là xu hướng BĐS nghỉ dưỡng
  BĐS nghỉ dưỡng là lĩnh vực đang trở nên sôi động trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều kênh đầu tư với các loại hình nghỉ dưỡng cũng như địa điểm lý tưởng và mang lại không khí yên bình .Thế nhưng biệt thự biển lại là kênh đầu tư được nhiều Nhà đầu tư quan tâm nhất, là xu hướng hiện nay của thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

  [IMG]

  Khi biệt thự biển trở thành xu hướng, rất nhiều Chủ đầu tư đã chọn những địa điểm đắc địa, gần những bờ biển đẹp có tiềm năng phát triển và sinh lời cao. Biệt thự biển Nha Trang nằm trong TOP 1 những địa điểm “vàng” có bãi biển và phong cảnh đẹp. Đây cũng là giải thích hợp lý cho câu hỏi sao nhà đầu tư chọn biệt thự biển Nha Trang.

  Bài toán sinh lời từ biệt thự biển Vinpearl Nha Trang
  Khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, Nhà đầu tư sẽ nhận được cơ hội tham gia chương trình Cho thuê lại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang với lợi ích là được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm là 8% tổng giá trị biệt thự biển trên dòng tiền USD.

  [IMG]

  + Dòng tiền Việt luôn bị trượt giá trung bình từ 2 – 3% mỗi năm. Trong khi đó, khoản lợi nhuận 8% được cam kết bằng dòng tiền USD sẽ tương đương từ 10% – 11% tiền Việt (đáp ứng và đảm bảo giá trị tiền lợi nhuận cho Quý khách). Trên thực tế đây là khoản lợi nhuận không quá cao nhưng chúng mang tính ổn định và những rủi ro đều được Chủ đầu tư gánh chịu.

  + Sau khi kết thúc 10 năm đầu tư 1 căn biệt thự biển Vinpearl, Quý khách sẽ nhận lời tổng giá trị bằng 2 căn biệt thự Vinpearl.

  +Quý Khách được sở hữu tấm vé nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. (Tặng 15 đêm / 1 năm ): Trong 10 năm khách hàng có 150 đêm nghỉ, tương đương 15 X 10 X 25 triệu = 3,75 Tỷ. Trung bình giá thuê của 1 căn villas 3 phòng ngủ khoảng 25 triệu/đêm.

  + Sở hữu lâu dài tài sản bất động sản (Sổ đỏ vĩnh viễn)

  + Mùa du lịch kéo dài cả năm nên hiệu quả kinh doanh cho thuê cao.


  Nguồn: Biệt thự biển Nha Trang - Lẵng hoa rực rỡ bên bờ Biển Đông

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam