Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao nên mua chiếc xe đẩy trẻ sơ sinh?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 16 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Vì lý do gì khi bé được 2-3 tháng tuổi các mẹ nên cho trẻ ngồi xe đẩy? Đó là vì khi mẹ muốn làm việc, mẹ có thể cho con ngồi hoặc nằm trên xe đẩy mà vẫn có thể trông nom bé dễ dàng. Những lúc mẹ có thể đưa bé đi mua sắm thuận tiện hơn mà không phải luôn luôn bé. Nhất là khi em bé cứng cáp hơn, trong những chuyến đi dạo cùng cả nhà, chiếc xe đẩy chính là người bạn đồng hành rất quan trọng không thể thiếu của bé, giúp ba mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn.
  Việc di chuyển của các con cùng ba mẹ thuận tiện hơn nhiều vì xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi cực kì linh động. Sản phẩm gọn nhẹ, mỗi khi không dùng dễ dàng gấp lại chỉ bằng một vài động tác đơn giản. Đặc biệt con có thể thoải mái vui đùa hay nằm ngủ mỗi khi ba mẹ bận việc, bố mẹ phải giữ các con trên tay nữa.

  [IMG]

  Xe đẩy trẻ em Hope Baby HP702

  Bởi những tính năng hữu ích và tiện dụng Xe đẩy trẻ em thích hợp dành cho con yêu ngay từ những giai đoạn đầu đời. Khi mẹ làm việc nhà, ba mẹ có thể đặt các bé nằm trong xe vừa âu yếm trò chuyện vừa dọn dẹp nhà cửa. Chỉ với chiếc xe ba má có thể cho con đi chơi mà không nhất thiết bế vất vả, con cũng có dịp để tìm hiểu thế giới xung quanh.

  Ba má nên lựa loại xe đẩy seebaby 2 chiều continue của các thương hiệu chất lượng đồng thời chọn mua kiểu phù hợp cho lứa tuổi của bé nhằm đảm bảo an toàn. Mỗi lần cho trẻ vào chiếc xe không được quên dùng dây an toàn, sử dụng phanh đúng lúc và để các con chuẩn tư thế tránh lệch cột sống. Không nên cho bé ngồi trên xe đẩy nhiều giờ vì sẽ làm giảm sự tương tác của các con cùng mọi người xung quanh, ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển mai sau của bé.
Tags: xe đẩy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam