Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao nên chọn giải trí truyền hình An Viên tại Đan Phượng Hà Nội?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 31 Tháng ba 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Bạn đang ở Đan Phượng và tìm kiếm cho gia đình mình hình thức giải trí tốt nhất tại nhà?
  Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn luôn mong muốn tìm cách gia đình có cơ hội gần nhau giải trí, thư giãn và trò chuyện ... Bạn nghĩ sao nếu cả gia đình đều hào hứng, sôi nổi về một bộ phim nổi tiếng, một ca khúc đưng top trên bảng xếp hạng, cùng xem, chọn lựa và mua sắm một sản phẩm thông minh ngay tại nhà mình ....?
  Tất cả sẽ có tại các kênh truyền hình của An Viên Hà Nội... với 2 hạ tầng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, chắc chắn chất lượng nội dung giải trí và đường truyền dữ liệu sẽ không làm bạn thất vọng.
  [IMG]
  Tại địa bàn khu vực Đan Phượng, cũng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn ... dành cho thuê bao đăng kí sử dụng mới, bạn đã biết chưa?
  Bạn đang ở Đan Phượng và muốn trở thành thuê bao của truyền hình An Viên tại Đan Phượng Hà Nộimời bạn cùng theo dõi các chương trình khuyến mại mới nhất của truyền hình An Viên tại mỗi khu vực.
  Thông tin các gói cước truyền hình An Viên tại Ba Đình Hà Nội
  Gói Thuê Bao -- Phí Ban Đầu -- Phí Thuê Bao
  Gói A-- 1.500.000 đồng-- 20.000
  Gói B-- 1.500.000 đồng -- 50.000
  Gói Cơ Bản-- 1.500.000 đồng -- 33.000
  Gói Như Ý-- 1.500.000 đồng -- 66.000
  Gói Cao Cấp-- 1.500.000 đồng--88.000
  Khách hàng có thể dựa vào nhu vào nhu cầu sử dụng, chi phí lắp đặt và cước phí hàng tháng mà chọn sử dụng 1 trong 5 gói cước thuộc 2 hạ tầng kỹ thuật của dịch vụ truyền hình An Viên. Trong đó, với hạ tầng kỹ thuật truyền hình số vệ tinh có thể sử dụng trên toàn quốc, thì hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất chỉ sử dụng được tại một số tỉnh trong cả nước.
  Các gói A, B, cơ bản, như ý và cao cấp lần lượt có số kênh là 67, 104, 40, 72, và 97 kênh.
  Sự khác biệt của truyền hình An Viên so các nhà cung cấp dịch vụ tương tự khác?
  Các kênh truyền hình thuộc hệ thống dịch vụ truyền hình an viên đa dạng phong phú gồm nhiều lĩnh vực giải trí trong cuộc sống như phim truyện, ca nhạc, thể thao, tin tức, văn hóa, lối sống ... đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của người xem truyền hình thuộc nhiều đối tượng khán giả và thuộc nhiều văn hóa khu vực khác nhau.
  Truyền hình An Viên không làm hao phí điện năng như các dịch vụ truyền hình khác.
  Cập nhật nhanh chóng nhiều thông tin mới về sản phẩm, tin tức, thời sự, phim truyện nóng hổi nhiều nơi ...
  Đảm bảo đường truyền ổn định bền vững, khi xem không bị nhiễu, giật, rung và hỏng âm thanh trừ trường hợp lỗi thuộc về quá trình lắp đặt.
  Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ sau mua hàng, bất kì rủi ro nào cũng được chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ và khắc phục , thực hiện đúng quy định bảo hành và bảo trì ...

  Nguồn: http://laptruyenhinhanvien.com/Truy...a-Noi/Truyen-hinh-An-Vien-tai-Dan-Phuong.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam