Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao nên chọn bếp điện từ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi capri, 15 Tháng bảy 2016.

 1. capri New Member

  - Khi bếp gas đang là mối nguy hiểm khi thường xuyên xảy ra những vụ nổ gas , để chọn một chiếc bếp điện từ để sử dụng thay bếp gas hoàn toàn yên tâm sử dụng . Bếp điện từ có bếp từ và bếp hồng ngoại mỗi bếp có những chức năng khác nhau đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng .

  [IMG]
  CR - 802KT​


  Sự kết hợp 2 loại bếp này sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn , bếp từ thì nấu rất nhanh mà không nóng nhưng kén nồi , còn bếp hồng ngoại thì nấu được tất cả loại nồi và nướng được nhưng bếp sẽ nóng và bỏng khi chạm tay vào .


  Việc chọn mua và sử dụng bếp điện từ còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bếp điện từ sử dụng nguyên liệu chính là nguồn điện dân dụng sẽ khắc phục được hoàn toàn sự cố cháy nổ do gas khi sử dụng bếp gas .


  Bếp điện từ hiện nay còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa khi vùng nấu từ của bếp điện từ có khả năng tự động nhận biết đáy nồi nấu và chỉ sinh nhiệt khi có nồi nấu phù hợp đặt trong phạm vi vùng nấu, vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ được thiết kế dạng hai vòng nhiệt nhằm sinh nhiệt phù hợp cho các kích thước xoong nồi khác nhau mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa.


  Sử dụng bếp điện từ còn giúp cho không gian phòng bếp luôn trong lành và chủ động hơn trong nấu ăn, trong quá trình hoạt động để sinh nhiệt cả vùng nấu từ và vùng nấu điện hồng ngoại của bếp điện từ đều không sảy ra phản ứng cháy, nhờ vậy giúp phòng bếp luôn trong lành. Khi sử dụng bếp hồng ngoại người dùng có thể nướng trực tiếp trên bề mặt bếp mà không lo mất vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ bề mặt kính nhẵn có thể lau rửa sạch sẽ trước khi chế biến món ăn.

  Bếp điện từ còn có tuổi thọ trung bình cao và tích hợp những tính năng như khóa trẻ em, hẹn giờ tắt bếp giúp an toàn tuyệt đối với người dùng.


  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 - 0932 939 039 - Fax: (08) 38630944
Tags: bep dien tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam