Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao nấu cháo bằng bếp từ bị cháy đáy nồi

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi cuongseo22, 28 Tháng tư 2016.

  1. cuongseo22 New Member

    gia đình bạn thường xuyên sử dụng bếp từ để nấu cháo và hay bị cháy ở đáy nồi khiến cho bạn phải vất vả đánh đáy nồi sau mỗi lần nấu. Điều này rất hay xảy ra do nhiệt từ bếp từ lớn nên phần gạo bị chìm xuống đáy tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi khi chưa nở. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một cách nhỏ có thể giúp ích cho việc sử dụng bếp từ để nấu cháo của gia đình bạn.
    [IMG]
    hôm nay trung tâm sửa bếp từ của chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm nấu cháo bằng bếp từ để quý độc giả hạn chế tình trạng xém đáy nồi khi nấu. Bước đầu nấu cháo bằng bếp từ bạn nên để nhiệt lớn nhất cho nhanh sôi. Sau khi nước sủi thì giảm nhiệt xuống chế độ thấp nhất và dùng đũa quấy đều tay khoảng 10 phút để tránh gạo chưa nở ra bị bám vào đáy nồi. trong khi ninh cháo thỉnh thoảng bạn có thể mở vung ra xem nước cạn thì cho thêm nước.
    Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng.
    Tags: Sua bep tu
Tags: sua bep tu

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay