Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao màn hình macbook pro 13 inch ở apple store lại lệch 76 độ

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 5 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Chỉ với những chi tiết nhỏ như thế này thôi nhưng đó cũng đủ chứng minh rằng Apple quả là bậc thầy kinh doanh và tâm lý khách hàng. Hơn thế nữa , nó cũng cho thấy sự cẩn trọng , tỉ mỉ của công ty có trụ sở tại Cupertino.
  Có 1 thay đổi nhỏ đã diễn ra ở các cửa hàng Apple Store mà ít người dòm đến đó là góc nghiêng màn hình của các máy macbook pro 13 inch tại đây đã bị đổi thay 1 chút từ 70 độ lên 76 độ.
  [IMG]
  Không phải vô cớ mà Apple đã áp dụng điều đó tại cửa hàng của mình. Họ tin rằng với góc nghiêng màn hình 76 độ , các khách hàng nhìn thấy macbook pro 13 inch của họ sẽ có thể chạm tay vào màn hình để chỉnh lại góc nhìn. Từ đó , họ sẽ có cơ hội được cảm nhận chất liệu nhôm nguyên khối mà Apple đã sử dụng cho macbook pro 15 inch. Bên cạnh đó , họ cũng có thể sẽ chạm tay vào bàn phím để hiểu rõ hơn về tất cảtoàn bộ thiết kế của macbook pro 13 inch.
  [IMG]
  1 tài liệu của BusinessInsider cũng cho biết: công chức tại Apple Store được request phải đặt màn hình the new macbook nghiêng 1 góc chuẩn xác 70 độ nhưng con số này đã chuyển sang 76 độ. Để nghiêng màn hình theo đúng yêu cầu của công ty , họ sử dụng vận dụng cài đặt trên iPhone có tên Simply Angle nhưng ngày nay vận dụng này đã không còn ở trên App Store nữa.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook air 12 inch
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam