Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao kinh doanh trên Internet mang lại hiệu quả cao như vậy

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi azurel560, 11 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member


  Những gã khổng lồ như Facebook và Apple. Trong tuần qua, hai công ty công nghệ đang khiến cả thế giới chú ý bởi 2 sự việc vừa diễn ra. Facebook và Apple đang đón nhận áp lực dữ dội từ dư luận.

  Đối với Facebook, đó là việc nội dung trên News Feed bị thay đổi thuật toán hiển thị và ưu tiên hiển thị các nội dung từ người quen, bạn bè và người thân. Trong khi những nhà xuất bản sẽ phải chịu thiệt thòi lớn nhất.

  Còn đối với Apple, việc đăng ký thuê bao của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến thông qua App Store. Apple bị Spotify cáo buộc đã làm khó cho dịch vụ của họ vì lợi dụng nền tảng của mình, đây là đăng ký thuê bao chứ không phải bán phần mềm nhưng phải chia sẻ 30% doanh thu.

  Điểm giống nhau về việc của Facebook và Apple vừa qua là cả 2 công ty công nghệ này đều cung cấp một nền tảng khiến cho các doanh nghiệp khác phải phụ thuộc vào. Để thu hút độc giả, các nhà xuất bản phụ thuộc vào Facebook chia sẻ những bài viết của mình.

  Trong khi đó, nền tảng ứng dụng App Store, các nhà phát triển phần mềm và cung cấp dịch vụ cũng phải phụ thuộc vào Apple. Họ bắt buộc phải chấp nhận những điều khoản đặc biệt và chia sẻ doanh thu của mình với Apple.

  [IMG]

  Lượng người sử dụng internet lên tới hơn 90% và có đến trên 70% lượng người dùng internet vào mạng để tìm kiếm thông tin, mạng xã hội đang vào thời kì hoàng kim. Internet đang bao phủ hầu hết mọi nơi trên thế giới,vì vậy việc bán hàng trên mạng đang ngày càng phát triể. Với lượng tìm kiếm nhiều như vậy mà nội dung, thông tin của bạn được hiện hữu trên đó thì thực sự là quá tuyệt vời. Vậy làm sao để bán hàng trên mạng xã hội một cách hiệu quả?

  Khóa học Internet Business tại Athena sẽ giúp cho bạn Xây dựng được chiến lược kinh doanh trên internet, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì kinh doanh trực tuyến là một lựa chọn sáng suốt.

  TRUNG TÂM ATHENA
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
  Trung tâm Athena
Tags: kinh doanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam