Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao iPad mini bị nứt kính và loạn cảm ứng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung088, 16 Tháng sáu 2016.

 1. huydung088 Member

  Mặt Kính Cảm Ứng Màn Hình Cảm Ứng Ipad Mini 1 Bị Vở, Loạn Không Cảm Ứng Được Là Do Đâu ?

  Ipad Mini Được Cấu Trúc Như Sau

  - Chắc chắn rằng Cấu trúc sẽ không thể giống iPhone, mặt kính cảm ứng và cảm ứng sẽ đi cùng 1 lượt, còn iPhone thì màn hình và cảm ứng được ép liền nhau. Cũng vì điều đó mà khi iPhone bị chết màn hình thì cũng có khả năng thay cảm ứng được nhưng riêng iPad nếu bị bể mực mặt kính cảm ứng thì không thể thay riêng cảm ứng và mặt kính được.

  Ipad Bị Sọc Trắng Mặt Kính Là Do Những Lý Do Sau

  - Khi sử dụng do vô ý vô tình làm rớt iPad khiến mặt kính cảm ứng bị va đập và vỡ.
  - tình huống khác do pin bị chai phù, làm độn màn hình hiển thị lên cấn tấm kính cảm ứng iPad Mini 1. Đối với nguyên nhân này thì màn hình hiển thị bị hư hỏng cũng chiếm tỷ lệ khá cao.

  Cơ Sở Ép Sửa Mặt Kính Cho Màn Hình Cảm Ứng Ipad Mini 1 Giá Bao Nhiêu Tiền

  - uy tín về chất lượng dịch vụ và uy tín của trung tâm luôn được chúng tôi đặt lên nổi tiếng. Vì thế khi đến với cửa hàng Huy Dũng mobile quý khách sẽ được trả lời thay thế linh kiện thích hợp.

  Hãy Thay Sửa Mặt Kính Cảm Ứng Ipad Mini 1 Trước Khi Quá Muộn.
  Hãy Làm Ngay Vì Có Thể Máy Của Bạn Có Hể Hư Hỏng Nặng

  - Nhiều người sử dụng khi đến sửa chữa iPad mỗi khi màn hình hiển thị và mặt kính đã gặp sự cố quá nặng không còn vẹn nguyên. Nguyên do là khi bị vỡ kính những vẫn để sử dụng sau khi nhiều vết rạn màn hình đâm vào màn hình hiển thị khiến màn hình lcd hư hỏng theo.

  - Tương tự những trường hợp Pin phù , gây độn màn hình và bể kính cảm ứng. Nếu màn hình lcd iPad Mini 1 không thay mat kinh cam ung và khám phá Lý do thì giá trị màn hình lcd sẽ bị chèn ép và hư là rất cao.

  Hầu nhu những vật dụng máy tính bảng thông minh ra mắt gần đây đều hướng tới màn hình hiển thị to cảm ứng mướt và hãng công nghệ apple cũng như thế khi xuất hiện vật dụng iPad mini với màn hình lcd lớn khiến người mua cực kỳ thú vị. Nhằm phục vụ các mong muốn tương lai, xả stress, tin tức,… thay cho các dòng smartphone với kích thước mặt kính cảm ứng nhỏ. Tuy nhiên màn hình hiển thị quá lớn cũng giúp cho trang bị dễ dàng gặp lỗi và iPad mini cũng khó có khả năng tránh khỏi những lỗi này. thay mặt kính ipad air 2
  [IMG]
  Cửa Hàng Xin Cam Kết:

  + hàng ngũ kỹ thuật có tâm trong nghề.
  - BẢO HÀNH : bảo trì Tất cả 3 - 6 THÁNG cho các vật dụng mặt kính iPad Mini 1 bị nứt vỡ bể tại trung tâm Huy Dũng mobile. mặt kính sau thời gian thay xong có độ nhạy và đẹp giống Zin nguyên thủy 100%.
  + mặt kính “Zin Mới” của màn hình iPad Mini 1 được sản xuất đúng tiêu chí chất lượng, uy tín của Apple. Không được lắp đặt hàng trôi nỗi, không rõ nơi bắt đầu.
  + Thay đúng loại màn hình iPad Mini 1 quý khách đã chọn
  + Do được du nhập chính từ nhà sản xuất nên nguồn phụ kiện tại trung tâm luôn dồi dào.

  Cấu Trúc Mặt Kính Cảm Ứng Ipad Mini

  + Lớp điểm tâm phản quang : có công việc khiếu nại sáng đều màn hình lcd .
  + Dưới lớp tấm kiếng gồm :
  + LCD màn hình hiển thị
  + Lớp Film màn hình cảm ứng : lớp này có khả năng chiếu hình ảnh mà chúng ta thấy . ipad 2 dính icloud
  + Lớp ngoài cùng: mặt kính cảm ứng

  Nguồn: huydungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-chinh-hang/

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
  Bán và giao hàng ship tận vị trí ở Toàn bộ các thành phố trên cả nước: Tuyên Quang, Hòa Bình, Bắc Giang, Cao Bằng, Ninh Bình, Ninh Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Sơn La, Bạc Liêu, Lai Châu, Thái Nguyên, Huế, An Giang, Bắc Kạn, Tiền Giang, Cà Mau, Hưng Yên, Hà Giang, Lào Cai, Gia Lai, Quảng Ninh, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Nghệ An, Quảng Bình, Đắk Nông, Hậu Giang, Yên Bái, Vĩnh Long, Bình Dương, Trà Vinh, TP.HCM, Hải Dương, Phú Thọ, Tây Ninh, Bến Tre, Nam Định, Bắc Ninh, Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Đồng Tháp, Hải Phòng, Kon Tum, Điện Biên, Cần Thơ, Lạng Sơn, Phú Yên, Đồng Nai, Đà Nẵng, Thái Bình, Bình Thuận, Đắk Lắk, Hà Nam, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Phước, Quảng Ngãi, Hà Nội,
Tags: ipad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam