Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao học Hacker Mũ Trắng có thể kiếm 11 tỷ đồng mỗi ngày

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi azurel560, 9 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Yếu điểm lớn nhất của Android chính là Malware, khi cạnh tranh với đối thủ iSO nó trở nên yếu thế. Sau những ứng dụng nhái Facebook, WhatsApp, Uber bị phát hiện thì các nhà bảo mật mới đây vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra một loại mã độc có thể lây nhiễm trên hàng triệu thiết bị, và nó mang lại số tiền lên tới 500.000 USD mỗi ngày cho kẻ xấu.

  Bảo mật mạng, bảo mật thông tin cá nhân đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả các tổ chức và trong các họat động kinh doanh. Việc dữ liệu mất cắp, công việc giảm hiệu suất và giảm lợi nhuận trở thành nỗi lo cho nhiều chủ doanh nghiệp mà nguyên nhân chính là từ các lỗ hổng trong bảo mật thông tin. Các chuyên gia về công nghệ thông tin cần phải được đào tạo để nhận thức về các nguy cơ này.

  Khóa học Hacker Mũ Trắng sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp cũng như cá nhân mình tốt hơn nữa.

  [IMG]

  Mới đây phòng nghiên cứu Cheetah Mobile Security đã công bố chi tiết về Hummer được cho là có tốc độ lây lan khủng khiếp, loại Trojan có xuất xứ từ Trung Quốc. Mỗi ngày Hummer lại phát triển sang trên dưới 1,4 triệu thiết bị trong nửa đầu năm. Hummer đã kiếm cho nhóm hacker khoảng 500.000 USD mỗi ngày, từ mỗi chiếc máy số tiền trung bình thu được là khoảng 0.5$. Hummer sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong thiết bị khi xâm nhập vào máy, chiếm quyền quản trị viên. Kẻ xấu có thể hiển thị quảng cáo phần mềm độc hại cho ứng dụng chạy ngầm hay mở đường cho ứng dụng xấu cài vào máy.

  Cheetah đã thử ngiệm, mỗi lần hoạt động Hummer truy cập mạng tới 10.000 lần để tải về 00 file APK, với lượng dữ liệu khoảng 2GB. Điều này gây tốn dung lượng mạng dẫn đến ngốn pin và tài nguyên thiết bị.

  Theo Cheetah , khi reset máy hay cài các loại phần mềm antivirus thì loại trojan này vẫn chưa thể bị tiêu diệt. Cách tốt nhất là việc cài ứng dụng nên hạn chế từ bên thứ ba, những nguồn không tin cậy.

  Để biết thêm thông tin các bạn liên hệ trung tâm đào tạo bảo mật mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041- (08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
  Facebook.com/trungtamATHENA
Tags: hacker

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam