Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao đồng hồ michael kors marc jacobs lại được yêu thích

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 12 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Giới thiệu dong ho michae kors: Lịch sử của thương hiệu đồng hồ michae kors bắt đầu vào năm 1931 trong thị trấn Montelier Thụy Sĩ, từ đo, chiếc đồng hồ michae kors phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong các nước vùng Scandinavia, Finland, Poland. Đồng hồ michae kors là hiện thân của thông điệp về tính chuẩn xác, chất lượng, độ tin phối hợp với qua và độc đáo của thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ.

  hiện, Adriatica đã hoàn toàn là thành viên chính thức của Federation of the Swiss Watch Industry FH (Liên đoàn công nghiệp đồng hồ michae kors Thụy Sĩ), một tổ chức hàng đầu bảo đảm chất lượng, giá trị và tiếng tăm của đồng hồ Thụy Sĩ. Điều này khẳng định một trong những đích chính của thương hiệu đồng hồ Adriatica tên tuổi này là tạo ra những thiết kế mới và các mô hình đồng hồ michae kors đeo tay thích hợp nhất với phong cách đương thời, song song giữ được giá cạnh tranh tốt nhất dành cho khách hàng.

  [IMG]

  Thương hiệu dong ho marc jacobs cái tên này chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người trong chúng ta, đó là một trong những thương hiệu dong ho marc jacobs đeo tay nức danh đến từ Nhật Bản. Hãng Citizen thành lập năm 1918 và bắt đầu sinh sản đồng hồ bỏ túi vào năm 1924, Citizen lừng danh với sản phẩm đồng hồ marc jacobs được vận hành bởi bộ máy hoạt động bằng nguồn năng lượng ánh sáng cực kỳ hiện đại và thân thiện với môi trường.

  Ngoài sản phẩm đồng hồ michael kors, marc jacobs cũng chính phục khách hàng bằng các mẫu đồng hồ cơ và pin tao nhã và trải qua. Những chiếc đồng hồ marc jacobs thường có thiết kế to nhưng độ dày rất mỏng tạo phong cách thời trang, chính thành thử chiếc đồng hồ marc jacobs là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai làm việc văn phòng, đặc biệt là giới thương nhân.
Tags: dong ho

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam