Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao chàng không thích dùng bao cao su

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 20 Tháng hai 2016.

 1. Bao cao su là 1 trong các biện pháp tránh thai an toàn mua âm đạo giả ở đâu và sự lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Nhưng cái cảm giác phải đeo bao cao su khó chịu như thế nào thì chỉ có các chàng mới hiểu.

  [IMG]

  Vì sao chàng lại không thích dùng bao cao su? Và cách khắc phục

  Gặp khó khăn trong việc đeo bao cao su.

  Học cách đeo bao cao su để việc đeo nhanh dễ dàng hơn và an toàn hơn tránh việc bị tuột bao cao su.  Sợ bị tuột trong khi quan hệ.

  Lựa chọn size bao cao su cho phù hợp với “cậu nhỏ” để bao cao su không rộng quá và không nhỏ quá so với “cậu nhỏ” tránh việc lỏng lẻo dễ tuột hoặc ngắn nhỏ quá khiến “cậu nhỏ” bị khó chịu.

  Do bao cao su kém chất lượng, bị dị ứng.

  Lựa chọn các loại bao cao su có chất lượng, độ dai mỏng tốt, điều đó sẽ khiến cả hai yên tâm hơn trong khi nhập cuộc “yêu” và đạt khoái cảm dễ dàng hơn.


  Nếu một trong hai bạn bị dị ứng vói bao cao su làm bằng mủ cao su thì có thể lựa chọn bao cao su được làm bằng nhựa tổng hợp để thay thế.

  Do tâm lí bất ổn bối rối, lúng túng trong việc đeo bao cao su khiến rối loạn chức năng sinh dục, không muốn đeo bao cao su âm đạo giả giá rẻ.

  Hãy nhẹ nhàng lựa lời khuyên chàng, nói rằng việc đeo bao cao su là cực cần thiết, nó tránh được việc mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như các thuốc tránh thai, đeo bao cao su còn giúp phòng tránh việc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

  Do bao cao su khiến chàng giảm khoái cảm trong chuyện “yêu”.

  Hãy làm chàng hưng phấn đạt khoái cảm sau đó tự tay đeo bao cao su cho chàng, như vậy cảm xúc của chàng sẽ không bị chết giống như khi chàng đang hưng phấn mà phải tự đeo bao một cách khó nhọc, và việc đeo bao cũng trở nên dễ dàng hơn.
Tags: sdsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam