Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao bạn nên niềng răng?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ruaconvagauto, 30 Tháng một 2016.

 1. ruaconvagauto New Member

  Một hàm răng đều đẹp sẽ giúp bạn có một nụ cười tỏa nắng và thu hút người đối diện. Thế nhưng có rất nhiều người hiện nay không thể có được điều đó. Hô, vẩu là điều không hiếm gặp. Nếu muốn khắc phục tình trạng này bạn nên đi niềng răng ngay lập tức.
  Niềng răng giúp nâng cao tính thẩm mỹ
  [IMG]
  Không có ai khen hô, vẩu là đẹp cả. Để gọi tến vấn đề này, người ta gọi nó bằng rất nhiều từ “ăn đu đủ không cần thìa”, “răng nạo dừa”, “mưa không tới cằm”,.. Răng hô sẽ khiến môi vẩu ra ngoài, các răng bị cộc lệch với nhau, nhìn rất xấu vì sự hài hòa trong tổng thể khuôn mặt bị phá hủy hoàn toàn. Nhất là khi nhìn nghiêng, hàm răng lại càng phá vỡ tính thẩm mỹ của khuôn mặt nặng nề. Bên cạnh đó, răng hô sẽ khiến bạn không thể ngậm miệng một cách hoàn toàn, nhìn miệng lúc nào cũng như cười, trong nhiều trường hợp lại trở thành vô duyên. Niềng răng thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm chết người này. Những chiếc răng cửa bị hô ra ngoài sẽ được đẩy vào trong, đúng vị trí vốn thuộc về nó.
  Ngoài ra khi răng bạn bị khấp khểnh thì việc niềng răng cũng là điều cần thiết. Nụ cười đẹp là nụ cười khoe ra những chiếc răng thẳng đẹp và đều. Nhìn răng khấp khểnh rất xấu, bởi các răng sẽ so le và chồng chéo lên nhau. Bạn sẽ không thể tự tin nở nụ cười khi sở hữu một hàm răng như vậy.
  Với một hàm răng không đẹp, bạn sẽ dễ vấp phải những lời trêu chọc hay cười nhạo từ phía bạn bè, nó sẽ làm bạn thấy ngại ngùng và thiếu tự tin.
  Niềng răng giúp răng có thể khôi phục vai trò của mình
  Khi răng bị vâu hay khấp khểnh, các chiếc răng hàm trên và hàm dưới sẽ không ăn khớp với nhau. Điều này sẽ gây khó khăn cho việc nhai thức ăn. Ngoài ra răng vâu sẽ tạo ra khe hở lớn, gió sẽ lùa vào khe này và cản trở việc phát âm. Do vậy bạn sẽ không thể nghe thấy người bị vẩu nói năng rõ ràng như người bình thường được.
  [IMG]
  Mặt khác, khi nói chuyện, do có khe hở ở răng nên tuyến nước bọt của bạn sẽ không được giới hạn trong vòm miệng mà bị bắn ra ngoài. Điều này rất ảnh hưởng đến việc giao tiếp hàng ngày của bạn.
  Khi bạn bị hô, vẩu hay răng khấp khểnh thì niềng răng là việc nên làm ngay lập tức. Nó sẽ giúp bạn nâng cao tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như khôi phục vai trò của hàm răng. Kiên trì trong quá trình niềng răng tại một phòng khám nha khoa uy tín và chi phí niềng răng hợp lí, bạn sẽ sớm có được mội hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay