Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vì sao bạn nên dùng host Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 15 Tháng mười 2015.

 1. Nếu bạn là một webmaster mới ra trường chuẩn bị lập nghiệp hoặc doanh nghiệp mới chắc hẳn vấn đề đầu tiên của bạn là chọn thuê một hosting chất lượng tốt để gây dựng cơ sở hạ tầng. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số ưu điểm để cho bạn thấy được vì sao bạn nên dùng Host Việt Nam
  [IMG]
  Ưu điểm khi chọn một nhà cung cấp hosting Việt Nam:
  Tốc độ truy cập trong nước rất nhanh
  Nếu website bạn sắp triển khai nhắm đến đối tượng phục vụ ở Việt Nam thì không nên thuê một hosting ở tận bên nước ngoài làm gì. Ở Việt Nam thì sử dụng chung một hạ tầng, băng thông nội bộ và khoảng cách địa lý từ người dùng đến datacenter thấp.
  Dễ mua, dễ thanh toán
  Bạn có thể chọn lựa hình thức thanh toán thuận tiện với mình nhất: thanh toán trực tiếp, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua bưu điện hoặc thông dụng nhất hiện nay là thanh toán qua thẻ ATM.
  Dễ yêu cầu hỗ trợ, không bất đồng ngôn ngữ
  Mọi sự hỗ trợ đều bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình – tiếng Việt. Bạn có thể nhấc điện thoại để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  Quyền lợi của bạn được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam:
  Một ưu điểm quan trọng mà dường như nhiều người đã quên mất nó. Khi bạn ký hợp đồng với một nhà cung cấp hosting Việt Nam thì mặc nhiên quyền lợi của bạn đã được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Điều này rất thuận tiện cho bạn khi xảy ra các tranh chấp liên quan đến tên miền, hosting, dữ liệu,… hoặc vi phạm hợp đồng.
  Dịch vụ Hosting nên lựa chọn nhà cung cấp nào tốt hiện nay?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, đăng ký tên miền khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, đăng ký tên miền và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến một dịch vụ Hosting phù hợp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: hosting

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam