Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vi rút sùi mào gà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 11 Tháng tư 2016.

 1. các hình thức lây lan bệnh Sùi mào gà

  Sùi mào gà là bệnh lây lan chủ yếu thông qua đường dục tình và bệnh có xu hướng chuyển thành ung thư giả dụ không nên nghi ngờ cũng như chữa trị sớm ngoại trừ việc lan truyền qua đường dục tình ra thì có một các đường lây khác mặc dầu phần trăm lây lan ko cao tuy nhiên mọi người bệnh cũng nên chú ý để không nên bị lan truyền bệnh.
  - Sùi mào gà do Human Papiloma Virus (viết tắt là HPV) gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục và có khả năng gặp ở cả nam cũng như nữ.
  - Bệnh sùi mào gà sinh dục nếu không nên trị bệnh kịp thời và đúng phương pháp thường chuyển biến ác tính, có khả năng gây ra ung thư bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. ví như nữ giới mang thai bị bệnh sùi mào gà, thì có nguy cơ lan truyền sang con trong lúc sinh.
  đọc thêm:
  Vùng kín bị nổi mụn
  - Cần biết nhanh chóng cũng như điều trị không nên hệ quả các hệ lụy của bệnh dẫn đến các ung thư cho dương vật.
  biểu hiện và vị trí xuất lộ sùi mào gà
  miêu tả của bệnh sùi mào gà ở nạn nhân bị nhiễm bệnh: Sùi mào gà có bộc lộ điển hình là những u nhú màu hồng hoặc mầu nâu xám nhạt, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau, có dạng súp lơ, hoặc trông như các hạt mụn giết, bên ngoài sần sùi, gãi dễ bị chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, tại các sùi có nhiều mủ. Một số bệnh nhân có thể bị sốt nhẹ.

  [IMG]
  Hình ảnh của sùi mào gà. Nguồn ienternet
  Tham khảo:
  hậu môn bị rát
  Virus sùi mào gà có thể xuất hiện ở những vị trí chủ yếu sau đây: Sùi mào gà ở vùng sinh dục ngoài và hậu môn chung cho cả nam và nữ.
  - Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, ở da bìu…
  - Ở nữ giới, sùi mào gà thường gặp ở âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung…Có trường hợp, sùi mào gà bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng nói quanh nói quẩn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp vệ sinh kém kèm theo có thai nghén hoặc kết hợp với bệnh lậu các u nhú sẽ phát triển thành một khối lớn hơn, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.
  các đường lây lan của Sùi mào gà
  Bệnh lây qua các đường sau đây:
  - Lây thông qua quan hệ tình dục: Đây là con đường lây nhiễm chính của bệnh sùi mào gà. thông thường, khi quan hệ tình dục với bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà, do những nốt sùi mọc bên không tính bộ phận sinh dục, khá cứng vì thế khi cọ xát chủ yếu rụng hoặc đứt. Vi khuẩn sẽ từ các vùng da tổn thương hay từ nốt sùi bị đứt rụng đấy lây nhiễm sang với dương vật của bạn tình.
  - lây nhiễm thông qua xúc tiếp gián tiếp: Khi tiếp xúc tới đồ vật mang mầm bệnh virus HPV như quần lót, khăn tắm hay sử dụng số công trình công cùng như bồn tắm, bồn rửa mặt đều có thể gây ra sự lây nhiễm. các bạn hãy quan tâm khi đi du lịch cần giữ giàng vệ sinh mỗi người sạch có thể, ko dùng đồ chung cho nạn nhân khác. bên cạnh đó chức năng bị lây lan qua tiếp xúc gián tiếp ko cao.
  - Lây từ mẹ sang con: phụ nữ mang thai có mắc bệnh sùi mào gà đặc biệt là ở cổ tử cung có nhiễm virus dẫn đến bệnh, đường sinh sản có sùi thì lúc sinh con, thai nhi thường nhiễm virus trong giai đoạn mẹ sinh qua đường sinh sản (sinh thường).
  phòng bệnh cũng như không được tái phát
  Sùi mào gà chiếm hạn ngạch cao nhất (50 – 60%) số bệnh lây nhiễm thông qua đường dục tình, nhất là ở đàn bà. bên cạnh đó Ngày nay đã có vắc - xin tiêm phòng tới bệnh này. Vắc - xin này được gọi là vắc - xin phòng ung thư cổ tử cung. bất kể bệnh này lây qua đường dục tình cũng như có bộc lộ trên cả hai giới nên vắc - xin này có thể tiêm được với cả con trai.
  - Tiêm văc – xin phòng HPV ở nữ trong độ tuổi từ 9 – 26 tuổi (có thể tiêm phòng đối cho nam). Đối với các nạn nhân chưa quan hệ tình dục thì thành công phòng chống cao hơn. ngoài ra, đối với các bệnh nhân đã quan hệ dục tình, đã sinh con, hoặc đã mắc HPV, chích ngừa vắc - xin vẫn giúp cơ thể dự phòng việc mắc số típ HPV khác và chống tái nhiễm.
  Có thể bạn quan tâm:
  hậu môn có thịt lồi ra
  [IMG]
  Ảnh minh họa. Nguồn internet
  - thực hiện quan hệ dục tình an toàn bằng phương pháp sử dụng bao cao su khi quan hệ cũng như không quan hệ với nhiều bệnh nhân. Vì bệnh có khả năng lây thông qua xúc tiếp gián tiếp khi dùng chung đồ lót, khăn tắm. bởi vậy không nên sử dụng chung đồ với người bệnh bị mắc bệnh sùi mào gà cũng như người bệnh lạ.
  - chữa trị sùi mào gà trước khi sinh hoặc cần phải sinh mổ nếu bệnh nhân mẹ bị rộng rãi nốt sùi ở âm đạo, cổ tử cung, cửa mình thì nguy cơ chảy máu đa dạng khi sinh quá không tốt bởi vậy hạn chế tuyệt đối không đẻ đường dưới để không được hình thành sức khỏe bà mẹ và không nên truyền sang con thì
Tags: sui mao ga

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam