Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ví da bò có gì khác biệt với những chất liệu ví da khác

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 25 Tháng tám 2016.

 1. Có rất nhiều loại da của động vật mà ta dùng để làm ví da khi chọn mua đồ da thì bạn nên xem chất lượng của loại da đó là gì và giá cả như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp. Hãy tham khảo cho minh những kinh nghiệm thực tế để có thể lựa chọn một cách độc đáo và mới lạ hơn. Nhưng hiện nay loại ví da được nhiều người sử dụng và đang hot nhất đó chính là ví da bò.

  [IMG]

  Ví da nữ làm từ chất liệu da bò liệu có phù hợp với các bạn gái. Thường thì chất liệu từ các loại da trâu, da bò rất là cứng và khô. Sau một thời gian sử dụng thì chúng mới trở nên mềm mại và êm dịu hơn. Một điểm cần chú ý đó chính là lỗ chân long của da bò thường rất to và chính vì điều này mà ví da bò bạn cũng có thể nhìn thấy được những lỗ chân long này. Khi các bạn mua một chiếc ví da để sử dụng thì những chiếc ví làm từ lớp da nguyên tấm có bề mặt được giữ một cách nguyên vẹn và được áp lên từ một lớp phủ ở bên ngoài. Theo thời gian sử dụng chúng sẽ bền đẹp và trở nên mềm mịn, bóng sáng hơn. Sau đây là một trong những loại da được sử dụng phổ biến để làm ví da bò chất lượng. Da top grain là một loại da gần giống với full grain tuy nhiên bề mặt trên cùng lại được mài mềm mại và mỏng hơn rất nhiều. Nhằm loại bỏ đi những khuyết điểm có trên da.

  [IMG]

  Loại chất liệu da đã qua xử lý và chỉnh sữa đó là một loại da đã qua chỉnh sữa và nhuộm màu nhân tạo để che đi những chỗ bị chà nhám sau đó chúng được nhuộm màu nhân tạo và phun lên một lớp phủ bên ngoài. Ví da nam cao cấp luôn sử dụng chất liệu da bò để làm ví cho mọi người sử dụng bởi lẽ đơn giản là chất lượng của da bò là không phải bàn cãi cũng như là giá thành rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

  Shop Thành Thị
  Địa chỉ: 38 Lê Lai, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0917 56 8686
Tags: ví da bò

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam