Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vệ sinh nhà ở như thế nào cho đúng cách?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Không gian sạch, 11 Tháng một 2016.

 1. Không gian sạch New Member

  Dịch vụ vệ sinh nhà ở là loại hình dịch vụ khá phát triển để phục vụ nhu cầu của con người. Bởi ngày nay ai cũng bận rộn với công việc nên nhiều gia đình không có thời gian để chăm sóc nhà cửa. Chính vì vậy mà vệ sinh nhà ở là nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay.
  Để vệ sinh nhà ở đúng cách bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
  1. Vệ sinh nhà cửa đúng cách
  Ai cũng muốn sống trong môi trường sạch sẽ, tuy nhiên nếu bạn vệ sinh nhà ở thường xuyên và không đúng cách đó là rửa nhà cửa thường xuyên bằng các chất tiệt trùng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.
  2. Giảm sự có mặt của hóa chất
  Nếu bạn để hóa chất trong nhà thì nên tìm cách giảm sự có mặt của các hóa chất trong nhà. Để tránh dụng các loại dung dịch hóa chất, bạn có thể tự làm nước xịt phòng bằng cách pha thêm vài giọt tinh dầu.
  3. Tự chế các sản phẩm tẩy rửa sẽ tốt hơn
  Việc tự chế các sản phẩm tẩy rửa sẽ tốt hơn cho sức khỏe và không gây hại cho bạn, gia đình hoặc vật nuôi. Nhiều sản phẩm tẩy rửa rất độc ví dụ tiêu biểu cho loại này là những sản phẩm dùng để làm sạch lò nướng, có thể rất nguy hiểm nếu hít phải.
  4. Lau sạch bụi
  Cách tốt nhất để lau sạch bụi là dùng khăn ẩm, vì nó sẽ làm bụi bám vào khăn. Công việc lau bằng khăn khô có thể sẽ làm bụi bay ra và khiến bạn bị ho. Chính vì vậy, bạn nên di chuyển đồ vật sao cho bạn có thể lau sạch bụi.
  5. Chú ý vệ sinh các góc khuất trong nhà
  Khi dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa bạn rất dễ bỏ sót một số khu vực trong nhà, khiến nó bám đầy bụi bẩn và có hại cho sức khỏe. Vì thế, bạn nên thường xuyên kéo bàn ghế ra và lau dọn cả đằng sau và bên dưới.
  Quý khách có nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà ở thì liên hệ với KHÔNG GIAN SẠCH để được tư vấn và phục vụ theo số máy: 0989 296 216

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam