Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vé máy bay Cần Thơ Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi maixuanloc, 1 Tháng sáu 2016.

 1. maixuanloc Member

  Bạn đang ở Cần Thơ? Bạn muốn đến thăm Hà Nội ngàn năm văn hiến? Hãy để chúng tôi đưa bạn đến cầu thủ. Chỉ mất 3 phút để truy cập bạn sẽ là chủ sở hữu của Cần Thơ vé đến Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chuyến bay an toàn và thú nhận nhất.

  Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ

  giá vé thông báo

  Các hãng hàng không Việt Nam Airlines là hãng hàng không độc nhất vô nhị bay ra thaccac Cần Thơ - Hà Nội. Đây là uy tín quốc gia hàng đầu của hãng. Các chuyến bay luôn mang lại cho bạn sự bằng lòng và trải nghiệm thích thú hơn. Chuyến bay Cần Thơ - Hà Nội có 2 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay trước hết xuất hành lúc 10:00; tour du lịch cuối phát xuất hàng ngày lúc 17:30. thời kì bay dự định ​​là 2 giờ, 10 phút. Trong những ngày nghỉ đó sẽ có thêm các chuyến bay tăng cường để đảm bảo thuận tiện cho việc thăm du lịch và gia đình giữa hai thành phố. mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ

  vé phi cơ Bảng Côn Đảo - Hà Nội:

  Chuyến bay

  Hãng hàng không

  Giá vé rẻ nhất (VND)

  Cần Thơ - Hà Nội

  Việt Nam Airlines

  1.844.000

  Đây là một mức giá vé một chiều, đã bao gồm phí dịch vụ.

  Lưu ý: + Bạn nên bay vào ngày giữa tuần, vì giá vé là rẻ hơn so với cuối tuần.

  + Giá vé chúng tôi cung cấp cho mục đích tham khảo. Tùy thuộc vào các lớp học tiền vé và Thời gian đặt rằng những thay đổi giá cả. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi các hãng hàng chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi, mức giá có thể rẻ hơn nhiều đó.

  thời kì đóng quầy nội trú là 30 phút trước khi chuyến bay xuất hành, thành thử bạn cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để xử lý.

  + thỉnh thoảng thời kì bay và lịch trình bay đổi thay theo sự điều chỉnh của công ty. bởi vậy, xin vui lòng rà soát thông tin trước khi phát xuất tại trang web chính thức của nó.

  chuyến bay Tổng quan

  Chuyến bay Cần Thơ - Hà Nội là một chuyến bay trực tiếp, phát xuất từ trường bay Trà Nóc và chấm dứt cuộc hành trình tại Sân bay Nội Bài.

  Nóc Sân bay Trà ở quận Bình Thủy, đô thị Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu, phía đông của trường bay sớm này bay 700m từ sông Hậu, phía bắc Trà Nóc rạch 500m về phía tây của kênh Bà Li. phi trường kết nối với trung tâm thành thị bằng đường bộ Mau Cần Thơ. trường bay nhận được các chuyến bay từ Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt ...

  phi trường quốc tế Nội Bài (trường bay quốc tế Nội Bài), gần trung tâm của Thủ đô Hà Nội 30 km. Đây là một phi trường quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Có ba hãng hàng không nội địa Việt Nam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 22 hãng hàng không quốc tế bay đến Sân bay Quốc tế Nội Bài. Để chuyển di từ phi trường Nội Bài, Hà Nội, bạn có thể đi taxi (giá nao núng từ 400.000 300.000d-), hoặc đi xe bus giá khoảng 60k - 80k / lần ... ngoại giả, nếu bạn dùng các dịch vụ bay của 2 hãng hàng không nội địa của Jetstar và VietJet nó có thể chuyển di giá vé xe buýt của nó đến 40.000 đồng / chiều.

  Chuyến bay giá rẻ Cần Thơ đi Hà Nội tại

  Bạn có thể lấy chúng truy cập - chính thức đại lý vé máy bay Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific và VietJet Air có thời cơ sở hữu vé phi cơ giá rẻ Cần Thơ Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chuyến bay đến Hà Nội của hãng hàng không với giá rẻ nhất và tư vấn cho bạn về các hành trình thuận tiện nhất. Cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đây, như có cần phải bay, hãy gọi trọng tâm đặt vé phi cơ để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với giá cả hấp dẫn nhất.

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

  Phòng vé máy bay Tân Phi Vân - Đại lý vé máy bay giá rẻ – vé phi cơ uy tín Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480 Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10 Email: tanphivan@gmail.com Website: Jetstarweb.word.press.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam