Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vẽ henna trào lưu làm đẹp được yêu thích của phái nữ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 10 Tháng sáu 2016.

 1. Nghệ thuật xăm hình thì đã quá quen thuộc với mọi người và đây cũng là một hình thức làm đẹp được cả thế giới biêt đến, nhưng tồn tại song song với loại hình nhiều hình thức tông tự như xăm nhằm sở hữu một hình nào đó trên cơ thể có thể chưa được phổ biến lắm ở thời điểm trước đây.

  Là phụ nữ thì ai ai cũng thích được làm đẹp và mong muốn được trải nghiệm những phương thức làm đẹp, và xăm cũng là phương thức làm đẹp cực kỳ lôi cuống nhưng với loại hình làm đẹp này khiến nhiều người phải lo ngại. Chính vì thế thay vì xăm nhiều người chọn lấy những cách thức đơn giản để sở hữu một hình xăm tạm thời. Vẽ henna là một trong những phương thích được ưa chọn để thay thế hình thức xăm hiện nay.

  [IMG]
  Hình vẽ henna trên vai

  Tại những tiệm xăm ở tphcm những khách hàng nữa trước khi xằn hay sơ sệt và hay lo lắng, thường hỏi xem người thợ có vẽ không, vẽ xong nếu được thì sẽ xăm và đa phần những khách hàng một khi đi thì sẽ không quay lại với lý do đơn giản là họ vẫn chưa chuẩn bại tâm lý sẵn sàng, sợ đau hoặc sợ bị xăm hỏng. Do vậy mà dịch vụ vẽ henna có dịp được phát triển.

  Vẽ henna được biết có nguồn góc từ Ai Cập, trong một vài buổi lễ thờ cúng thần linh mọi người ở Ai Cập thường sẽ vẽ lên người những hoa văn như bày tỏ lòng thành kính với một ý nghĩa nào đó. Các địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm cũng lẫy phương thức này để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có nhu cầu muốn vẽ.

  [IMG]
  Hình vẽ henna hoa văn

  Để hoàn thành một hình vẽ henna hoành chỉnh đòi hỏi sự tinh tế khá cao và mất khá nhiều thời gian, sau khi hoàn thành xong hình vẽ có thể bạn sẽ phải chờ thêm ít nhất 15 phút để cho màu vẽ khô lại và để màu trên da lâu dài. Màu vẽ henna có thể duy trì trên cơ thể từ 1 tuần đến 2 tuần nếu bạn chỉ vệ sinh cơ thể với hình thức thông thường và có thể làm sạch hoàn toàn bất cứ khi nào bạn muốn.

  Xem thêm: Những mẫu hình xăm cá chép hoá rồng loại hình xăm phong thủy được yêu thích nhất hiện nay tại Ý nghĩa hình xăm cá chép hóa Rồng và hoa Anh Đào

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam