Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vẻ đẹp mê hồn của chiếc nhẫn trị giá 70 triệu đô la

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi cityhunter1595, 9 Tháng chín 2015.

 1. cityhunter1595 New Member

  Những món đồ trang sức kim cương luôn là những vật phẩm giá trị bậc nhất với những mức giá vô cùng lớn mà chỉ những người vô cùng giàu có mới có thể sở hữu được. Trong những món đồ trang sức kim cương cực hấp dẫn ấy thì những chiếc nhẫn bằng kim cương luôn là một trong những món đồ giá trị nhất. Mức giá của những chiếc nhẫn kim cương này có thể lên đến vài trăm nghìn đô thậm chí vài triệu đô.

  Tuy nhiên bạn có tin được có một chiếc nhẫn được làm hoàn toàn từ kim cương mà giá trị của nó là không thể tin nổi trị giá 70 triệu đô cho chiếc nhẫn này. Các bạn hãy cùng Tạp Chí Trang Sức khám phá vẻ đẹp của chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất trong lịch sử các bạn nhé.

  Chiếc nhẫn kim cương được chế tác ở Thụy sỹ với giá trị đem ra đấu giá là 70 triệu đô.

  [IMG]

  Chiếc nhẫn 150 carat hoàn toàn bằng kim cương.


  Trong khi hầu hết những chiếc nhẫn kim cương đẹp khác chỉ được đính một viên kim cương ở khu vực trung tâm, thì chiếc nhẫn của hãng trang sức Shawish được chế tác từ một viên kim cương thô màu trắng duy nhất.


  Chiếc nhẫn, nặng 150 carat, do chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hãng Shawish Mohamed Shawesh chế tác, sử dụng kỹ thuật cắt kim cương bằng laser cũng như truyền thống và các kỹ thuật đánh bóng.

  Ông Shawesh mất một năm mới hoàn thành việc chế tác chiếc nhẫn. Sản phẩm trang sức này đã được mua bản quyền và dự kiến sẽ có giá khoảng 70 triệu USD.

  Có thể thấy được được giá trị khổng lồ của những chiếc nhẫn kim cương này thì với mức giá 70 triệu đô là hoàn toàn chấp nhận được với một trăm phần trăm phần trăm giá trị.

  Các bạn có thể xem thêm bài viết 5 chiếc Nhẫn Cưới kim cương “quý giá” nhất của Sao thế giới

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam