Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vay tiêu dùng kì hạn lâu với hạn mức lớn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vayvpbank, 16 Tháng ba 2016.

 1. vayvpbank New Member

  Quý khách đang có nhu cầu vay tiêu dùng để trang trai mọi chi phí cá nhân, nhưng e ngại về thời hạn trả, lãi suất vay. Ngân hàng vpbank sẽ gạt bỏ mọi e ngại cho quý khách hàng. Vay tín chấp vpbank với hạn mức vay lớn gấp mấy chục lần lương, thời hạn vay kéo dài tới 48 tháng. Hơn nữa quý khách không cần phải lo về thủ tục vay và điều kiện vay, rất dễ dàng và đơn giản, ngân hàng vpbank xét duyệt hồ sơ vay tiêu dùng nhanh, giải ngân chỉ trong vòng 24h. Quý khách có nhu cầu vay xin vui lòng gọi tới số: 094.106.1623 để gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng nhận sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
  [IMG]
  Những giấy tờ cần chuẩn bị và điều kiện để vay tín chấp vpbank bao gồm:

  1/ Thủ tục vay tiêu dùng vpbank bao gồm các giấy tờ như sau:

  - Bản sao chứng minh thư nhân dân thời hạn không dưới 15 năm hoặc căn cước.
  - Bản sao hộ thường trú, kt3, tạm trú tạm vắng tại Hà nội
  - Bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, thuyên chuyển công tác, tăng lương, tăng thưởng
  - Bản sao kê 3 tháng lương gần nhất tại ngân hàng đối với quý khách nhận lương theo hình thức chuyển khoản ATM. đối với quý khách nhận lương theo hình thức tiền mặt thì cần bản chứng thực bảng lương của cơ quan hiện đang làm việc.
  2/ Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng vpbank:

  - Quý khách trong độ tuổi từ 22 đến 55 đối với quý khách là nữ, đối với quý khách là nam trong độ tuổi từ 22 đến 60. đối với quý khách dưới 25 tuổi cần thêm yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc.
  - Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
  - Lương bình quân tối thiểu đạt 4,5 triệu/ tháng. trong 3 tháng gần nhất không có tháng lương nào dưới 3 triệu.
  Mọi thủ tục về giấy tờ chỉ yêu cầu đơn giản như trên không yêu cầu bản chính cũng như bản công chứng, điều kiện dễ dàng , không yêu cầu tài sản thế chấp cũng như người bảo lãnh. vay tiêu dùng theo lương quý khách lương càng cao hạn mức vay càng lớn, lãi suất vay càng thấp. thời hạn vay kéo dài tới 48 tháng. Lãi suất vay thấp theo dư nợ giảm dần, số tiền trả đều theo từng tháng. Quý khách có nhu cầu vay tín chấp xin vui lòng gọi tới số: 0941061623 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam