Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

vật liệu xây dựng dùng trong công nghiệp đóng tủ bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 9 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868 Member

  vật liệu xây dựng đồ gỗ tự nhiên luôn là vật liệu tốt bền theo thời gian và với những số loại sản phẩm gỗ còn gia tăng rất giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân gỗ bền đẹp. gỗ bền đẹp tự nhiên mang vẻ đẹp khác biệt tự nhiên, những hình vân sản phẩm gỗ là và những nét đặc trưng của mỗi loại đồ gỗ, không có vân gỗ bền đẹp nào giống vân gỗ nào cả , vì vậy những người có hiểu biết về sản phẩm gỗ chỉ cần nhìn vân là biết loại cây nào . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân sản phẩm gỗ để làm tủ bếp. Để làm tăng lên độ bóng hay chống mọt người ta phủ một lớp sơn lên bề mặt, nó vừa lộ thành vân gỗ bền đẹp tráng làm gỗ giả không đúng chủng loại, vừa đem lại vẻ đẹp khác biệt ấm cúng cho với những không gian bếp. So với tủ bếp đồ gỗ công nghiệp đây là điểm cộng nổi trội của gỗ bền đẹp tự nhiên. đồ gỗ tự nhiên khi được sơn kỹ không hở mộng thì rất bền với nước, rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước.
  [IMG]
  một tủ bếp được chúng tôi làm bằng sản phẩm gỗ tự nhiên, từ loại rẻ tiền nhất đến loại sản phẩm gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm được tính chắc chắn hơn nhiều so với tu bep go cong nghiep. Không những thế, trong nội thất rất cần những tấm gỗ được chúng tôi điêu khắc tinh xảo trang trí rất đẳng cấp mắt. Chế tạo gỗ bền đẹp tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú, tạo tiền đề cho người thợ có thể chế tạo ra những kết cấu rất mỹ thuật, điều này thường không làm thành ở đồ gỗ công nghiệp do đồ gỗ công nghiệp được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm đồ gỗ vào với nhau được.
  điểm mạnh của tủ đồ gỗ bếp công nghiệp

  với những vài mẫu tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp như tủ bếp laminate ,Acrylic,....
  [IMG]
  thế mạnh quan trọng nhất là giá thành, do việc gia công đơn giản mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt, giá phôi gỗ bền đẹp rẻ vậy nên giá đã được của tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp thường thấp hơn đồ gỗ tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông. Ít cong vênh hơn sản phẩm gỗ tự nhiên, do là chế tạo từ dăm sản phẩm gỗ hoặc những lát đồ gỗ mỏng không có độ co giãn vậy nên sẽ ít bị cong vênh hơn. Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt, gỗ tốt công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm và nên thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ đồ gỗ, bào và gia công bề mặt.
  Tại nội thất Quốc Cường,tủ bếp gỗ Acrylic gương bóng đang là mẫu tủ bếp đang được ưa chuộng.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam