Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vật liệu Acrylic đã được ứng dụng như thế nào trong công nghiệp nội thất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 14 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868 Member

  Dưới đây là đặc tính tủ bếp gỗ Acrylic.

  gỗ bền đẹp Acrylic là gì?

  Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về thuật ngữ Acrylic. Từ Acrylic dùng để chỉ một nhóm nguyên liệu là nhựa dẻo có nguồn gốc từ các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic. Các dẫn xuất acrylic được thêm vào để tạo ra một loại vật liệu xây dựng có thể được chúng tôi và sử dụng cho với nhiều mục đích. Tại Việt Nam thì chúng ta thường gọi chung chung là Mica. Nhưng thực chất thì Acrylic là tên gọi của loại khoáng vật và có ý nghĩa là lấp lánh, bởi tính chất bóng đều và óng ánh tự nhiên của nó.
  Các vật liệu tốt đã được tạo ra từ hỗn hợp Acrylic nhiệt dẻo có khả năng chịu tác động, chịu nhiệt cao, cùng sự xuyên thấu (như những tấm kính, nhưng nhẹ hơn nhiều) và khả năng chống tia cực tím. Chính vì lẽ và đó mà Acrylic thành biết đến là vật liệu xây dựng mang phong cách và xuất sắc trong việc thể hiện độ bền.
  Dòng sản phẩm Acrylic này tạo đã được sự ấn tượng hoành trạng lớn bởi tất cả những điểm cộng của nó như thân thiện với môi trường, sử dụng màu phong phú, dễ gia công, bền và nhẹ so với các loại vật liệu xây dựng bóng gương truyền thống (kính, ceramic, nhôm…). Chính vì lẽ Đó, vật liệu tốt Acrylic được kết hợp sử dụng ngày càng nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là tủ bếp acrylic, tủ quần áo…
  [IMG]
  điểm mạnh nổi bật của sản phẩm gỗ Acrylic so với các loại chất liệu khác

  • Chất liệu Acrylic bóng gương với tone màu cực khéo léo phong phú và đa dạng. vẻ đẹp không đâu có sáng bóng là đặc trưng đầu tiên của tủ bếp Arcylic. với những người yêu thích vẻ ngoài sáng bóng thì tủ bếp Acrylic sẽ là lựa chọn tuyệt vời. sử dụng màu gỗ tốt Acrylic rất phong phú đa với 36 màu sắc từ sử dụng màu trơn, metalic đến những vân sản phẩm gỗ sang trọng.
  • Tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, không độc hại cho người dùng cũng là một lý do quan trọng nữa khiến Acrylic ngày càng đã được ưa chuộng, đặc biệt với các sản phẩm tủ bếp. Với tủ bếp Arcylic, bạn có thể yên tâm khi lưu trữ lương thực, thực phẩm bởi vật liệu tốt này tương đối an toàn, khả năng chống mối mọt cũng tốt hơn so một loại gỗ tốt thường.
  • Chất liệu sản phẩm gỗ Acrylic rất bóng khó bị trầy xước và rễ lau chùi khi vệ sinh. Bạn thậm chí còn có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt, chỉ cần sử dụng lơ đánh bóng, đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẳng cấp như mới.
  • Không những thế, do đã được sản xuất dưới dạng đùn nhựa ra đã được tấm và nên Acrylic có tính dẻo dai, ổn định về tone màu, không bay sử dụng màu.
  • Các vật liệu thành tạo ra từ hỗn hợp Acrylic nhiệt dẻo có khả năng chịu tác động, chịu nhiệt cao, cùng sự xuyên thấu (như những tấm kính, nhưng nhẹ hơn nhiều) và khả năng chống tia cực tím. Chính vì lẽ và đó mà Acrylic thành biết đến là vật liệu tốt bền bỉ, và theo thời gian vẫn giữ được vẻ đẹp không đâu có vốn có của nó.
  Ứng dụng của chất liệu gỗ tốt Acrylic

  [IMG]
  Dòng sản phẩm Acrylic này tạo được chúng tôi sự vô cùn ấn tượng mạnh mẽ cho giới kiến trúc bằng sự tập hợp tất cả những ưu điểm như gần gũi với môi trường, sử dụng màu phong phú, dễ gia công, bền và nhẹ so với các loại vật liệu tốt bóng gương truyền thống (kính, ceramic, nhôm…). Chính vì lẽ Đó, vật liệu Acrylic đã được đã sử dụng ngày càng nhiều trong ngành nội thất: từ đơn giản như những tấm trang trí phòng, hay kệ để tivi, đến rất phức tạp có yêu cầu độ khó cao nhưtủ bếp, tủ quần áo,…
  Quý khách hàng khi đến với nội thất Quốc Cường có thể tham khảo thêm các mẫu tủ bếp laminate đây cũng là mẫu tủ bếp có tính năng điểm chung tương tự tủ bếp Acrylic.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam