Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vào nơi bán đàn piano bạn nên quan tâm điều gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi mypiano, 20 Tháng bảy 2015.

 1. mypiano Member

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano nhưng không phải nơi nào cũng đáng tin cậy. Do vậy, để tránh sự cố không những không tiết kiệm mà còn phải lãng phí khi mua phải một chiếc piano kém chất lượng, vậy người mua cần phải cân nhắc những điều sau đây:

  1. Thương hiệu

  Một số thương hiệu đàn piano điện hiện nay có chất lượng tốt, đồng đều và đáng tin cậy cho người sử dụng. Điển hình như đàn piano điện của Kawai, Yamaha, Roland,... Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bạn có thể nhờ các chủ cửa hàng bán đàn piano tư vấn hoặc tra cứu trên Google để biết đâu là thương hiệu uy tín và giảm thiểu rủi ro không đáng có.
  [IMG]
  2. Cảm nhận

  Một cây đàn piano điện tốt sẽ cho bạn cảm giác “gần” giống như một cây đàn cơ thật sự về âm thanh, liên kết âm,... và một số những yếu tố khác. Trong đó, những phím có độ nặng càng chính xác , càng gần với cảm giác khi chơi piano cơ thì càng tốt.

  3. Âm thanh

  Một nhạc cụ chỉ có giá trị thật sự khi âm thanh của nó phải tốt. Vậy âm thanh tốt của đàn piano phải như thế nào? Thứ nhất, là vị trí âm thanh. Phím lưu ý cao nên tạo ra âm thanh trong loa bên trái, phím lưu ý thấp được nghe trong các loa bên phải và nếu bạn muốn nhấn phím giữa âm thanh được nghe từ cả hai loa để cung cấp cho bạn ảo giác như đàn piano cơ từ trung tâm.

  4. Bàn đạp

  Nếu đàn piano bạn đang tìm kiếm có bàn đạp chỉ hoạt động và tắt thì chắc hẳn đó không phải là một cây đàn piano điện tốt. Bàn đạp tốt phải có nhiều cấp độ của phản ứng đạp nếu không sẽ khiến âm nhạc của bạn thiếu đi cá tính, nhất là đối với những nghệ sĩ dương cầm thực thụ.
  [IMG]
  5. Các tính năng cơ bản và mở rộng

  Sẽ thật thiếu sót nếu không liệt kê các tính năng ta nên tìm. Thực ra, bạn có thể chơi nhiều loại âm thanh từ đàn piano điện chứ không chỉ là những âm thanh trên piano cổ điển. Bạn có thể “đánh lừa “ xung quanh bằng cách hòa quyện các giai điệu khác nhau như blue, jazz sôi nổi,... Và đồng thời, bạn cần phải có những phụ kiện âm nhạc để kết nối các thiết bị của bạn với máy tính. Điều này bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự tư vấn từ cửa hàng bán đàn piano, đàn piano của bạn và máy tính sẽ cùng nhau tạo ra một tổ hợp âm nhạc tuyệt vời hơn.

  Với những tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một cửa hàng bán đàn piano, từ đó có quyết định sáng suốt trong việc mua hàng. Chúc bạn thành công!

  Shop: bán đàn piano giá rẻ rất hạn hạnh được tư vấn và phụ vụ quý khách yêu âm nhạc

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

  Trung tâm Nghệ thuật Adam

  Trụ sở: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội or Số 5 Hào Nam

  Điện thoại: 0912.669.669 or 0439.911.300

  Website: dayhocnhac.vn or piano24h.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam