Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

vận tải đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 29 Tháng ba 2013.

 1. Dịch vụ vận tải Việt Trung ngày càng phát triển, giờ đây quý khách hàng chỉ cần mua hàng sau đó Express Thái Nam sẽ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam với giá thành hợp lý và độ an toàn cho hàng hóa là tuyệt đối.
  Express Thái Nam kết hợp với các hãng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại quốc nội Trung Quốc và dịch vụ vận tải chuyên tuyến đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của người dùng. Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vui lòng gọi 0979634579 để nghe tư vấn.
  [IMG]
  Quý trình vận tải đường bộ như sau :
  - Nhân viên tại Trung Quốc sẽ liên hệ với người bán, nhà sản xuất hoặc chủ hàng để cập nhập thông tin như số kg cho lô sản phẩm, sau đó sẽ báo về đầu Việt Nam giá thành và thời gian nhận, thời gian vận chuyển.
  - Khi người gửi thống nhất về giá và số lượng với nhân viên của Express Thái Nam chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
  Thời gian vận tải hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khoảng từ 6 đến 8 ngày kể từ ngày nhận hàng bên Trung Quốc, ngoài ra nếu quý khách hàng muốn thời gian nhanh hơn, số ngày ít hơn xin vui lòng dùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Trung Quốc Việt Nam liên hệ :04.63.292.050 để biết thêm chi tiết về giá và thời gian nhanh nhất.
  Khi dùng dịch vụ người gửi cần cung cấp cho chúng tôi :
  - Số điện thoại của người bán hàng ( chủ hàng, công ty ...)
  - Địa chỉ lấy hàng ( Nơi có thể lấy hàng để vận chuyển về Văn phòng của chúng tôi bên Trung Quốc)
  - Số lượng hàng cần mua ( Số kg hoặc số hàng hóa tính theo chiệc hoặc cái)
  - Tên hàng ( có thể là tên chuẩn hoặc lý hiệu, mã hàng theo đúng nghĩa )
  Lưu ý : Express Thái Nam không nhận vận chuyển các hàng vi phạm pháp luật do nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cấm lưu hành và hàng thuộc danh mục cấm nhập khẩu vận tải.
  [IMG]
  Phương thức thanh toán :
  - Quý khách hàng chỉ phải thanh toán hàng hóa, sau khi đến văn phòng của chúng tôi để nhận hàng ( Văn phòng tại Hà Nội), trong lúc vận chuyển từ bên TQ về Việt Nam quý khách không phải đóng phí nào hết.
  - Thanh toán tiền hàng cho người mua tại bên Trung Quốc : Chúng tôi nhận thanh toán tiền hàng cho người mua hàng ở Việt Nam với người bán hàng ở Trung Quốc có tính phí như sau :
  - Dưới 700 tệ Express Thái Nam thu phí là : 35 tệ phí / 1 lần thanh toán hàng.
  - Từ 700 - > 3000 tệ Express Thái Nam thu phí là : 5 % giá trị chuyển tiền thanh toán cho khách ( giá trị đơn hàng ) / 1 lần thanh toán hàn
  - Từ 3000 tệ Express Thái Nam thu phí là : 150 tệ / 1 lần thanh toán hàng

  Bảo hành dịch vụ :
  - Quý khách hàng khi dùng dịch vụ được bảo hành về hàng hóa, chúng tôi có dịch vụ mua bảo hiểm cho những hàng có giá trị, những hàng khai giá. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra vấn đề về mất , hư hỏng chúng tôi có trách nhiệm đền bù bằng chính giá trị của hàng hóa đó và không tính phí vận chuyển hàng.
  Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng liện hệ với :
  Mr : Hoàng
  Mobile : 0979634579
  Yahoo : thainamexpress
  Skype : thainamexpress.,jsc
  Email : thainamexpress@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin