Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vận tải 24 giờ cho thuê xe tải

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi Dung hằng, 4 Tháng tám 2016.

 1. Dung hằng New Member

  Vận chuyển Bắc Nam gần đây đã chở nên thông dụng đối với mỗi chúng ta, các cơ quan nhà nước, các xí nghiệp ngày càng có nhiều nhu cầu nâng cao điều kiện môi trường sống và điều kiện làm việc tốt hơn, nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, đứng trước nhu cầu của mọi người.
  Công Ty TNHH Thương Maị và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ ra đời cách đây 5 năm là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển, vận tải chuyển hàng hóa các tuyến vận chuyển Bắc Nam, bằng xe tải từ 1,5 tấn đến 27 tấn, xe cẩu tự hành.
  Với các loại xe từ 1,5 tấn đến 27 tấn, cẩu tự hành, Vaitai24h đã đóng góp một phần không thể thiếu vào nghành vận tải Việt Nam.
  Phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi bất cứ lúc nào trong ngày 24/24 hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  Với phương châm’Sát Cánh Bên Bạn’ chúng tôi luôn mong khách hàng chia sẻ niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là niềm động viên to lớn cho toàn thể nhân viên Vantai24h, với đội ngũ nhân viên văn phòng trẻ trung năng động nhiệt tình trong mọi công việc đến các anh em đội ngũ lái xe với tay lái kinh nghiệm lâu năm vững vàng trên mọi nẻo đường, quý khách có thể an tâm khi giao hàng cho chúng tôi.
  Công ty chúng tôi không ngừng mua sắm và đổi mới tân tiến các phương tiện vận chuyển .hãy liên hệ chúng tôi qua:
  Trụ Sở : 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
  Điện Thoại : 04.33.242424/25/26/27/28/29/38711245/46
  Website :
  Vận Tải 24h Chuyên cho thuê xe tải, xe cẩu, vận tải Bắc Nam uy tín

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin