Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vận số mệnh của những người sinh vào năm 1973

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 11 Tháng ba 2016.

 1. anh2010 Member

  Vận mệnh của những bạn sinh năm 1973
  Cung CÀN
  Trực PHÁ
  Mạng TANG đố MỘC (cây dâu )
  Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
  Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
  Xương CON TRÂU
  Tướng tinh CON CUA BIỂN

  Như vậy nhiều bạn chưa biết:
  Sinh năm 1973 mệnh gì
  Câu đáp là mệnh Mộc mọi người nhé
  Dưới Quả là một số lượng điểm nhấp trong cuộc đời của mọi người sinh năm 1973
  CUỘC SỐNG
  Tuổi Quý Sửu có mạng làm cho ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết giao với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được sang giàu . Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 tới 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. giúp cho phúc đức, ăn trên hiền từ , biết làm kẻ khó thì sống lâu thêm.

  bạn có muốn so sánh tuổi của tôi với tuổi 1974 không? Đúng là một tuổi có cung số phận cũng gần giồng với người tất cả tham khảo trong bài viết sau:
  Sinh nam 1974 menh gi
  tìm được sự đồng cảm mọi người nhé
  tình yêu DUYÊN
  Vấn đề tình duyên cũng có nhiều khó khăn phải thay đổi đôi lần mới hưởng được hạnh phúc . sinh theo những tháng dưới đây thì sự thay đổi chồng vợ tùy tháng mà có nhiều hay ít. sinh vào những tháng này thì phải thay đổi tình ái duyên cha lần mới tại được, Đó là tháng 5, 7, 11 Âm lịch; hai lần đổi thay ái tình duyên nếu sinh những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 cùng lúc 12 Âm lịch. sinh vào những tháng này thì một vợ một chồng: tháng 2, 9 cùng lúc 10 Âm lịch. trên Đây là bảng lượt kê để biết số người , nếu sinh vào những tháng kể tại mà sự thay đổi vợ chồng cứ theo tháng sinh mà biết được. Nếu bạn là nữ tất cả rất kết hôn với các tuổi như 1971, cùng lúc 1972 vì rất hợp với mọi người đấy . mọi người có thể tìm hiểu qua các bà viết sau đây về các tuổi 1971, 1972:

  Sinh nam 1971 menh gi
  GIA ĐẠO, CÔNG DANH
  Gia đạo yên ấm , không có những việc gì xảy ra quan trọng suốt cuộc đời, Tuy vậy , lúc nhỏ thì nhiều thắc mắc. Công danh chỉ ở trong mức trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp.

  Sự nghiệp cứng cáp , từ lúc tuổi 38. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 trở đi đồng thời từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.
  NHỮNG TUỔI HỢP giúp cho ĂN
  Tuổi Quý Sửu giúp ăn với những tuổi này thì hợp cùng lúc phát triển nhanh chóng về vấn đề tài lộc, Thực là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi. liên kết làm ăn với những mọi người sinh năm 1970 sẽ luôn mạng lại nhưng điều tuyệt hảo nhất. vì tuổi này sẽ khắc chế nhưng điểm yếu của người . tất cả được thổ lộ trong cung số phận của có ở bài viết:

  Sinh năm 1970 mệnh gì
  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
  Dưới Đây là những tuổi Đại Kỵ trong việc thích hôn cũng như về việc giúp ăn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly, chết bởi tai nạn Đây là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. hạn chế kết hôn hay kết duyên với hai tuổi này rất hại.

  không phải thế với tuổi 1971 là tuổi 1972. Đó là tuổi người không lên kết hợp do nó sẽ giảm bớt bạn , làm cho bạn gặp nhiều vận đen. Bài viết:
  Sinh năm 1972 mệnh gì
  Sẽ giảng giải cho người nhiều hơn
  Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ người phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng giúp cho nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì nguyện cầu , van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.
  Cuộc sống của mọi người sẽ trở lên may mắn hơn, hạnh phúc hơn trước hết biết kết hợp với các tuổi hợp tôi . Thứ 2 người nên cách dùng một số vật bên bạn tôi , mà một chiếc sim phong thủy, hay sim hợp tuổi sẽ đem đến nhiều điều tốt lành. Một địa chỉ tin cậy để người tìm tới là: SIM SO DEP - chọn sim số đẹp viettel, Vinaphone, Mobifone.
 2. manhdung0358 New Member

  ớng dẫn cáchtính Quẻ Chủ, Quẻ Hỗ cho sim số đẹp để chọn cho mình một sim phong thuy hợp với tuổi với mệnh của bạn. xem phong thuy sim tại đây website xemphongthuysim.com

  website nghiêm cứu và phân tích, xem boi sim hàng đầu việt nam

  Địa Chỉ : Số 80 Lê Thanh Nghị - Phường Bách Khoa - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam