Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Văn phòng thám tử nào uy tín tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thanhnhan, 20 Tháng mười 2015.

 1. Thanhnhan New Member

  Văn phòng thám tử nào uy tín nhất Hà Nội
  -Do nhu cầu thực tế của xã hội mà hiện nay có rất nhiều các công ty thám tử mọc lên khắp các tỉnh thành cả nước. Số lượng các công ty thám tử ở Việt Nam có thể lên đến hàng trăm công ty, đặc biệt là hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy số lượng các công ty thám tử nhiều nhưng đa phần điều không có giấy phép kinh doanh hành nghề thám tử. Một số cá nhân hoặc một nhóm người tự lập ra website riêng rồi lấy một cái tên thám tử nào đó mà họ tự đặt ra và số điện thoại liên hệ để bắt đầu hành nghề thám tử. Những cá nhân, tổ chức như thế này thường nhân viên thám tử không qua đào tạo nên nghiệp vụ thám tử của họ rất thấp và không có tính chuyên nghiệp, không có tính bảo mật thông tin cho khách hàng. Với cách làm này họ thường không có văn phòng thám tử để giao dịch mà chỉ thuê văn phòng ảo để tiếp khách nên họ dễ dàng thay đổi địa chỉ hoặc số điện thoại liên hệ. Do hoạt động mang tính tự phát như vậy nên họ không thể quản lý được nhân viên của mình. Có những khách hàng đặt lòng tinh nhằm chổ đã bị các thám tử ăn hai mang làm mất đi hình ảnh và ý nghĩa thực sự của các thám tử chân chính, yêu nghề. Vậy làm thế nào để chọn được một văn phòng thám tử uy tín nhất, các thám tử có nghiệp vụ hành nghề tốt nhất và quan trọng hơn là thông tin được bảo đảm bí mật nhất? Một công ty thám tử uy tín tại hà nội có thể đáp ứng những yêu cầu như trên phải có:
  -Phải có giấy phép hành nghề dịch vụ cung cấp thông tin hoặc thám tử
  -Phải có địa chỉ văn phòng giao dịch cụ thể
  -Phải thực hiện việc ký kết hợp đồng và các đều khoản rang buột giũa hai bên trước khi tiến hành làm
  -Phải có phương tiện tác nghiệp cho nhân viên
  Văn phòng thám tử Hà Nội chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử lâu đời, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi được cấp giấy phép hành nghề tại địa chỉ số 21 Vũ Phạm Hàm-Phường Yên Hòa-Quận Cầu Giấy, Các nhân viên chúng tôi đa phần là các trinh sát, bộ đội, công an nhiều năm trong ngành với bề dầy kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
  Công ty chúng tôi hoạt động chuyên về các lĩnh vực sau:
  -Theo dõi giám sát tìm bằng chứng giúp văn phòng luật sư trong lĩnh vực hôn nhân gia đình hoặc lĩnh vực kinh tế, dân sự…
  -Theo dõi giám sát tìm chứng cứ ngoại tình cho cá nhân gia đình.
  -Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát bảo vệ trẻ vị thành niên.
  -Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nháy cho doanh nghiệp.
  -Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại quấy rối.
  Một khi bạn có nhu cầu sữ dụng dịch vụ thám tử thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0965 387 007 để được tư vấn và giải đáp những vấn đề gúc mắc của mình hoàng toàn miễn phí.
  CÔNG TY ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN-THÁM TỬ HÀ NỘI
  Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số 4 Nguyễn Đình chiểu, Phường Đakao, Quận I, TPHCM.

  ĐT: 0965 387 007

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam