Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phucanh3386, 15 Tháng một 2013.

 1. phucanh3386 New Member

  Bài gốc: văn phòng phẩm giá rẻ - có thật sự rẻ không  [IMG]

  Có phải chăng “văn phòng phẩm giá rẻ nhất” thật sự là rẻ, là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hay không?

  VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ - CÓ THẬT SỰ RẺ ?

  Bước sang năm 2012, nền kinh tế đã có sự giảm phát rõ rệt, hàng sản xuất của tất cả các ngành ứ đọng tồn kho, tốc độ tiêu thụ hàng hóa chậm lại, trong đó không loại trừ ngành hàng văn phòng phẩm.

  Để vượt qua thời điểm khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp bắt buộc phải tiết giảm toàn bộ chi phí sản xuất, trong đó có chi phí văn phòng phẩm. Thể hiện rõ ràng nhất là chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trên Google các cum từ “văn phòng phẩm giá rẻ”, “văn phòng phẩm giá sỉ”, “văn phòng phẩm giá tốt” hoặc “văn phòng phẩm giá rẻ nhất”…

  Có phải chăng “văn phòng phẩm giá rẻ nhất” thật sự là rẻ, là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hay không? Trong thực tế, để có được các loại văn phòng phẩm giá rẻ, hoặc giá siêu rẻ để bán thanh lý, các cơ sở cung cấp văn phòng phẩm buộc phải dùng nhiều chiêu thức khác nhau để lôi kéo sự chú ý, ham của rẻ của khách hàng.

  Đơn cử đối với một món văn phòng phẩm, cũng có rất nhiều chủng loại, chất lượng từ thượng vàng đến hạ cám. Thường thì món hàng rao bán được quảng cáo đúng tên gọi, chất lượng có thương hiệu với giá siêu rẻ trong bảng báo giá, tuy nhiên khi thực tế giao hàng, khách hàng lại nhận được món hàng văn phòng phẩm tương tự nhưng kém chất lượng, sử dụng không được như ý và chúng mau chóng hỏng trong thời gian ngắn.

  Như vậy, chi phí cho việc mua đi mua lại các món văn phòng phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém còn hao phí nhiều hơn so với việc mua hẳn một sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng chất lượng tốt với mức giá tốt. Việc ra sức tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm lại trở thành gánh nặng chi phí hơn cho doanh nghiệp khi gặp phải muôn vàn chiêu thức tiếp thị chèo kéo, gạt gẫm khách hàng của các cơ sở cung cấp văn phòng phẩm siêu rẻ, hoạt động nhỏ lẻ, chắp vá….

  Nói tóm lại, để tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm thật sự trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, khách hàng cần phải tìm được nhà cung cấp uy tín, so sánh kĩ lưỡng món hàng đặt mua hoặc chọn lựa sản phẩm văn phòng phẩm giá tốt, có thương hiệu. Chính hiệu quả sử dụng và thời gian sử dụng bền bỉ của món văn phòng phẩm chất lượng tốt mới mang lại hiệu quả tiết kiệm thật sự cho doanh nghiệp.

  VĂN PHÒNG PHẨM HOÀNG MINH– NƠI CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG TỐT, KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN TRÊN 15 NĂM.
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG PHẨM HOÀNG MINH
  Địa chỉ: 128/184 đê Trần Khát Chân - Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà nội.
  Điện thoại: 04.62782422 - Hotline: 0972.552266
  Website:
  www.vanphongphamhoangminh.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam