Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Văn phòng cho thuê tại Quận 10

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huymanh000, 15 Tháng chín 2016.

 1. huymanh000 New Member

  Văn phòng cho thuê quận 10 view đẹp

  Van phong cho thue giá rẻ quận 10. Khi nhắc đến sự phát triển kinh tế khá nhanh ở các quận lân cận trung tâm thành phố không thể không nhắc đến quận 10.
  Hiện nay Quận 10 được giới đầu tư rất quan tâm vì vị trí đẹp, địa hình băng phẳng có rất nhiều vị trí tham quan, di tích lịch sử. Đó là một trong những ưu điểm khiến quận 10 ngày càng phát triển lên tầm cao.
  Quận 10 có vị trí giao thông rất thuận lợi khi lưu thông vào thành phố hay qua các quận lân cận, cũng chính vì thế mà ngày càng được các giới văn phòng chọn đặt điểm làm trụ sở cho doanh nghiệp của mình.
  Yếu tố dẫn đến thành công nữa chính là giá của văn phòng cho thuê quận 10 so với các quận khác được xem là rẻ hơn rất nhiều
  [IMG] [IMG]
  Đặc điểm Văn phòng cho thuê tại Quận 10

  Theo thông kê của công ty BĐS Skyoffice thì bây giờ ở quận 10 có tổng cộng 40 Building cho thuê với giá thuê vô cùng hấp dẫn với mức giá 11$/m2 khách hàng có thể chon ngay cho mình một văn phòng hạng C vừa ý. Với tát cả các diện tích, và hầu hết các Building đều nằm trên các con đường lớn, có view rất đẹp.
  Khi đến với Skyoffice các bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng đi xem những văn phòng vừa ý nhất.
  * Đặc biệt là tất cả các dịch vụ hỗ trợ bên công ty Skyoffice đối với khách hàng đều miễn phí, khách hàng chỉ cần đi xem không trả thêm bất cứ phí nào cho công ty Skyoffice.
  Danh sách những văn phòng cho thuê tiêu biểu Quận 10

  • Toà nhà HOÀNG ANH SAFORMEC
  • Toà nhà THIÊN NAM BUILDING
  • Toà nhà MIRAE BUILDING
  • Toà nhà TRUNG NAM BUILDING
  Công ty BĐS Skyofice luôn lấy chữ tín đi đầu. Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
  Thông tin chi tiết liên hệ: 0907 79 78 90.
  Hoặc truy cập: skyoffice.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam