Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ván Gỗ nhựa Picomat – sản phẩm thay thế nguồn nguyên liệu gỗ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi picomatvn, 8 Tháng năm 2013.

 1. picomatvn New Member

  Việt Nam là một nước có ¾ diện tích đồi núi nằm trong vành đai nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều và độ bức xạ nhiệt cao đã tạo điều kiện cho sự phát triển cho những cánh rừng nhiệt đới với hệ sinh thái đa dạng, phong phú. Đó là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá. Sự quý giá này được thể hiện rõ ở tầm quan trọng của rừng và những lợi ích của rừng mang lại. Đó là rừng điều hòa khí hậu, làm giảm nhiệt độ của trái đất, điều hòa nguồn nước, chống lũ lụt, chống hạn hán, Rừng cho khai thác nhiều loại lâm sản quý như: lim, sến…các loại dược liệu như quế, hồi…các loại động vật quý hiếm như tê giác, voi…Rừng đóng góp vào một nguồn ngân sách lớn cho hoạt động kinh tế quốc dân. Mặc dù rừng đem lại nhiều lợi ích và của cải cho con người như vậy nhưng con người chưa nhận thức được điều này. Một thực trạng dễ nhìn thấy trên các cánh rừng là việc khai thác gỗ bừa bãi đã khiến cho diện tích đất trống, đồi trọc tăng lên đáng kể, môi trường bị ô nhiễm…Ngoài những tác động tiêu cực tới môi trường thì nguồn nguyên liệu quý giá, phổ biến để dùng làm đồ nội thất, coffa trong xây dưng…ngày càng cạn kiệt- dẫn đến việc đẩy giá của sản phẩm gỗ tự nhiên lên quá cao, vượt quá khả năng chi trả của người tiêu dùng.
  Đứng trước nhu cầu cấp bách đòi hỏi cần có 1 sản phẩm thay thế nguồn nguyên liệu gỗ nhưng lại thân thiện với môi trường mà có thể đáp ứng được nhu cầu về đồ nội thất, coffa trong xây dựng…ngày càng tăng lên thì các nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu ra sản phẩm Ván gỗ nhựa (hay còn gọi là tấm PVC Foam ) tên kỹ thuật thường gọi là WPC.
  Đây là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa.
  [IMG]

  Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

  [IMG]

  Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc giống vân gỗ thật cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, với những đặc tính ưu việt hơn gỗ tự nhiên như chịu nước, dễ thi công, không nấm mốc, không cong vênh, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lí…sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu cấp bách trên.

  [IMG]
  [C] Promat Co.,Ltd
  [A]
  A201- BT2B, Me Tri Thuong urban, Hanoi
  [T]
  04.32.00.99.68 [F] 04.368.1978
  [HL]
  0988.330.555
  [M]
  Picomatvn@gmail.com
  [W]
  PICOMAT- Công ty chuyên sản xuất và phân phối ván gỗ nhựa, tấm PVC Foam, PVC Foam, nhựa gỗ WPC trên toàn quốc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam