Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vận động đều đặn cũng rất quan trọng với bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi zimenez, 30 Tháng một 2016.

 1. zimenez New Member

  Bên cạnh dinh dưỡng, tập thể dục, vận động đều đặn cũng rất quan trọng với chăm sóc bệnh nhân ung thư. Nghệ sĩ hài Anh Vũ, người đã khỏi bệnh ung thư đại tràng 11 năm nay cho biết 6 tháng sau khi điều trị, anh bắt đầu đi tập yoga, từ việc hít thở, để có giấc ngủ ngon và tâm bình an, dần dần anh tăng lên tập các động tác nặng để cơ thể khoẻ mạnh hơn và luôn duy trì mỗi ngày.
  [IMG]
  Nghệ sĩ Anh Vũ sẽ đồng hành cùng các bệnh nhân ung thư và người thân trong chương trình ProSure Walk 2013.

  Yếu tố cuối cùng là sự động viên từ những người xung quanh đóng vai trò rất quan trọng. Trong câu chuyện chữa khỏi ung thư của nghệ sỹ hài Anh Vũ luôn có hình ảnh của người thân trong những bữa ăn ngon, việc nhắc nhở uống thuốc đúng giờ. Những người bạn, người đồng nghiệp đã luôn luôn sát cánh giúp đỡ anh trong suốt quá trình trị bệnh.
  Theo các chuyên gia y khoa, ung thư có thể chữa khỏi, chất lượng cuộc sống của người bệnh sẽ tốt hơn nếu bên cạnh cham soc benh nhan ung thu và điều trị đặc hiệu, họ nắm được bí quyết của bộ ba dinh dưỡng – tập luyện – tinh thần lạc quan.
  Bệnh nhân ung thư cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng đúng, nên ăn uống đầy đủ lượng thực phẩm, đặc biệt là tăng cường nhóm chất đạm và những thực phẩm giàu năng lượng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam