Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Van điện từ Danfoss EVR chính hãng, bền, giá cực hấp dẫn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dangeriko, 20 Tháng chín 2016.

 1. dangeriko New Member

  Van điện từ Danfoss EVR chính hãng, bền, giá cực hấp dẫn
  Van điện từ gián tiếp hoặc van điện từ phụ chỉ có thể nhắc đến Van điện từ Danfoss EVR, van điện từ trợ động (servo) vận hành với một mảng “nổi” di động 80. Lỗ pilot (lái) 29 bằng thép không gỉ được bố trí chính giữa màng. Tấm van pilot bằng teflon 18 được cố định trực tiếp lên lõi sắt 16. khi cuộn dây không có điện thì lỗ thoát chính và lỗ pilot là đồng. Trạng thái đóng được duy trì nhờ trọng lực của lõi sát cộng thêm lực lò xo và hiệu áp suất của cửa vào và ra của van.
  [IMG]

  Khi tiếp điện cho cuộn dây thì lõi sắt được nâng lên nhờ từ trường của cuộn dây và lỗ pilot mở ra. Khi lỗ pilot mở ra, khoang trên của màng được thông với khoang dưới. Khi đó hiệu áp giữa cửa vào và cửa ra của van sẽ tác động đẩy màng khỏi đế van và mở hoàn toàn cho dòng chảy đi qua. Chính vì vậy ần thiết phải có hiệu áp suất tối thiểu để có thể mở van và duy trì nó ở trạng thái mở.
  Không thể không nhắc tới công nghệ tối ưu hóa của hãng Danfoss – Đan Mạch.
  Đối với van điện từ EVR thì hiệu áp tối thiểu đó là 0.05 bar.
  Khi ngắt điện cuộn dây thì lỗ thoát pilot đóng lại. Khi đó áp suất phía trên màng dần dần tăng lên bằng áp suất cửa vào nhờ lỗ cân bằng 73 bố trí trên màng, và màng sẽ đóng kín lỗ thoát chính.
  [IMG]
  Khi tiếp điện cho cuộn dây, lỗ thoát servo 29 mở, áp suất phía lò xo của pittong hạ xuống. Hiệu áp suất sẽ mở van. Hiệu áp suất tối thiểu cần thiết để có thể mở được van là 0.07 bar. Danfoss Valves thường mở NO sẽ có tác động ngược với van thường đóng NC nghĩa là nó ở trạng thái mở khi cuộn dây không có điện và đóng khi cuộn dây có điện.
  Ngoài ra công ty cơ điện lạnh Eriko phân phối thêm nhiều loại van công nghiệp, van dùng trong hệ thống điện nước chất lượng cao, Van điện từ Danfoss EVRAT, Van điện từ Danfoss EVRA...

  Để biết thêm về chất lượng cũng như mức giá các sản phẩm van nước công nghiệp và nhiều sản phẩm cơ điện lạnh hãng sản xuất Danfoss xin hãy cứ liến hệ tới công ty cơ điện lạnh Eriko - nơi mang đến nhiều sản phẩm chính hãng, chât lượng cao, và những chính sách chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.
  Liên hệ:
  Email: contact@eriko.com.vn
  VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông
  VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
  Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501800038
  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam