Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vận chuyển trọn gói là gì ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kienvanghanoi, 6 Tháng ba 2013.

 1. kienvanghanoi New Member

  Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội và nhu cầu ngày càng cao của người dân luôn mong muốn: nhanh, tiện, chuyên nghiệp. Rất nhiều Cá nhân, Cơ quan, Xí nghiệp, Các Tập đoàn, Công ty, Tổng công ty, các Bộ, Ban, Nghành… tìm đến những dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu của riêng mình, trong đó có dịch vụ vận chuyển trọn gói. Rất nhiều người thắc mắc Vận chuyển trọn gói là gì, nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm cụm từ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vận chuyển trọn gói.

  Vậy VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI LÀ GÌ? Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn 1 số định nghĩa khác nhau và bạn hãy trải nghiệm theo cách mình cho là đúng nhất.

  * Vận chuyển trọn gói là gì theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở WIKIPEDIA:
  Phương pháp tổ chức thực hiện công việc trọn gói; Vận chuyển khoán gọn hay công việc trọn gói (Workpackeye). Đơn giản hơn có thể hiểu VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI là tập hợp các phương pháp vận chuyển giao cho 1 cá nhân, 1 tổ chức thực hiện; không thực hiện dây truyền.

  * Vận chuyển trọn gói là gì định nghĩa theo cách “ Bình dân”:
  Khi Anh ta có nhu cầu vận chuyển trang thiết bị gia đình, công ty, kho hàng… Anh ta giao cho 1 cá nhân hay 1 tổ chức nào đó vận chuyển toàn bộ những khối lượng mà Anh ta cần di chuyển từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới thì gọi là vận chuyển trọn gói.(Chuyển từ A đến Z)

  * Vận chuyển trọn gói là gì định nghĩa theo cách riêng của Kiến Vàng

  1, Chuyển nhà trọn gói là: (Tham khảo tại kienvang.vn)
  Khách hàng có nhu cầu chuyển từ nhà cũ sang nhà mới Công ty Kiến vàng sẽ cử nhân viên phòng kinh doanh đến khảo sát các vật dụng trong nhà, lên kế hoạch vận chuyển cụ thể, tư vấn miễn phí cho khách hàng. Sau đó ký hợp đồng nguyên tắc, đến ngày khách hàng lựa trọn để di chuyển :

  - Nhân viên kỹ thuật của Kiến vàng sẽ mang dụng cụ đóng gói, thùng Carton đến đóng gói vật dụng gia đình như quần áo, trăn, ga, gối đệm, sách vở, dụng cụ bếp… về nơi ở mới và xắp xếp lại theo hiện trạng ban đầu.

  - Nhân viên kỹ thuật chuyên về điện nước, điện lạnh sẽ tháo lắp điều hoà, bình nóng lạnh, bếp ga, rèm cửa… chuyển đến và lắp đặt tại nơi ở mới đảm bảo sử dụng được ngay.

  - Nhân viên kỹ thuật về đồ gỗ, đồ mộc sẽ tháo những vật dụng, trang thiết bị nội thất, đồ gỗ, giường, tủ, kệ sách… ra bảo quản, đóng gói bao bọc bằng vật liệu chuyên dụng như chăn dạ, thùng Carton, màng phin chân không… đến địa chỉ mới lắp lại theo yêu cầu.

  - Kiến vàng khẳng định bồi thường 100% vật dụng hỏng hóc, mất mát trong quy trình vận chuyển theo giá trị thực tại thời điểm hiện tại.

  2. Chuyển văn phòng trọn gói là: (Tham khảo tại kienvang.vn)

  - Khi 1 tổ chức có nhu cầu chuyển nơi làm việc cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, Công ty Kiến vàng sẽ cử Nhân viên Kinh doanh đến khảo sát địa hình nơi chuyển đi và chuyển đến, lên danh sách những vật dụng cần vận chuyển, Báo giá vận chuyển trọn gói bằng Fax hoặc Email.

  - Cùng nhau thống nhất đưa ra kế hoạch, tiến độ tháo dỡ, thi công, bao bọc, đóng gói, những vật dụng cần tháo lắp như bàn,ghế, tủ tài liệu, máy tính, máy văn phòng, biển hiệu, tranh ảnh, rèm cửa... vận chuyển về địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu và đưa vào sử dụng làm việc ngay mà công việc của công ty, văn phòng mình không bị gián đoạn hoạt động.

  - Ký kết hợp đồng vận chuyển và vận chuyển trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Với quy trình thực hiện như trên gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng đã hoàn toàn là gói dịch vụ hoàn hảo cho quý công ty cần lựa trọn.

  Ngoài ra, KIẾN VÀNG đảm bảo bồi thường 100% nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển theo giá trị của đồ đạc tính đến thời điểm hiện tại.

  Bạn có muốn cùng chúng tôi tạo nên một câu chuyện thật hay và kết thúc thật hoàn hảo; Bạn cần gói dịch vụ vận chuyển trọn gói; chuyển nhà trọn gói; chuyển văn phòng trọn gói? Hãy xem các dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn của Kiến vàng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam