Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không Quảng Châu - Việt Nam

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phithuyen, 14 Tháng sáu 2016.

 1. phithuyen New Member

  Công ty Phi Thuyền với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa đường hàng không Quảng Châu - Việt Nam và nhanh chóng tạo cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.

  [IMG]

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn toàn cầu, Phi Thuyền có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao.
  Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, công ty Phi Thuyền còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không. Vì thế, Quý khách vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục tại hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật,…
  Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không Quảng Châu – Việt Nam của chúng tôi.
  PHITHUYEN.COM HÂN HẠNH CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHÁC:
  – Chuyển hàng đường biển Trung quốc – Việt nam.
  – Chuyển hàng đường bộ Trung quốc – Việt nam.
  – Chuyển hàng đường không Trung quốc – Việt nam.
  – Dịch vụ liên hệ đặt khách sạn, tìm kiếm nguồn hàng, đưa đi mua hàng, tập kết và đóng hàng.

  Hệ thống văn phòng của chúng tôi:
  VĂN PHÒNG TẠI:
  Quảng Châu
  Đông Quảng
  Phật Sơn
  Thẩm Quyến
  Giang Tô
  Chiết Giang
  Quảng Tây…
  Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 0906.997.965 hay email: hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ tư vấn cho Quý khách một cách tận tình nhất.
  Phi Thuyền
  Kính chúc quý khách làm ăn thuận lợi, phát tài

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam