Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vận chuyển hàng hóa Chiết Giang – Trung Quốc về Việt Nam

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phithuyen, 6 Tháng bảy 2016.

 1. phithuyen New Member

  Vận chuyển hàng hóa Chiết Giang –Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

  Phithuyen.vn là một trong những hãng có thế mạnh về lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn về vận chuyển hàng. Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư hệ thống kho bãi, văn phòng, phương tiện vận chuyển rộng khắp tỉnh thành Trung Quốc nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất.
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Chiết Giang về Việt Nam của Phithuyen.vn luôn luôn có giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về gửi hàng từ Chiết Giang về Việt Nam.

  [IMG]

  Phithuyen liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để xử lý kịp thời, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng từ Chiết Giang về Việt Nam.

  Chúng tôi sẽ cung cấp mã tracking ID (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách để tiện theo dõi quá trình vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, công ty chuyển hàng việt trung sẽ hỗ trợ cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ, pháp lý vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

  Phithuyen.vn nhận lấy hàng và giao dịch 24/24 bất cứ khi nào khách hàng mong muốn, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như lỗi về kỹ thuật của sản phẩm hay không đổi, trả hàng sau khi đã order.

  Ngoài dịch vụ nhận vận chuyển máy móc Chiết Giang về Việt Nam thì Công ty còn nhận vận chuyển với các mặt hàng như hồ sơ, tài liệu, thư, máy tính, điện thoại, quần áo, giầy dép, hàng thực phẩm, mỹ phẩm,…không hạn chế về số lượng. Chúng tôi còn là đại lý chính thức của Taobao, Alibaba,…và các web xưởng uy tín, với tiêu chí nhanh, chất lượng và hiệu quả để mang lại cho khách hàng những tiện ích và hài lòng khi đặt hàng. Phithuyen.vn nhận đặt hàng tận gốc mà không thông qua các đại lí trung gian nào, đảm bảo về chất lượng sự chính xác và nhanh chóng.

  Nếu khách hàng muốn hiểu rõ hơn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt nam thì vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0906.997.965
  Email: hotro.phithuyen@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam