Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi cuongk49cntt, 21 Tháng tư 2016.

 1. cuongk49cntt New Member

  Tình trạng sinh viên thất nghiệp hoặc “thất nghiệp trá hình” sau khi ra trường đang là vấn đề nan giải của cả xã hội. Muốn giải quyết được triệt để cần có sự phối hợp của các cấp các ngành và học sinh phải được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường
  Tuyển sinh Trung cap y ha noi năm học 2016 có nhiều chỉ tiêu cho khối nghành y dược
  [IMG]
  Học văn bằng 2 trung cấp y dược để đón đầu cơ hội việc làm
  Vậy lối đi nào cho những cử nhân hiện đã ra trường và đang chật với việc “tiềm kiếm cơ hội việc làm”, đợi sự thay đổi chính sách từ phía nhà nước, hay chủ động tạo cho mình một hướng đi mới bắt kịp được với xu hướng sử dụng nguồn nhân lực của các đơn vị tuyển dụng? Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động để có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình, bởi theo dự báo những năm tới nhu cầu nhân lực ngành Y tế sẽ tăng cao so với những năm trước đây.
  Xem thêm hoc Trung cap y ở đâu uy tín
  Học văn bằng 2 Trung cấp y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa để đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai
  Theo thống kê tỉ lệ cán bộ ngành y tế thì năm 2010 con số cán bộ ngành y là khoảng 43 cán bộ/ 10 nghìn dân. Sau 3 năm tới năm 2013 con số này là 45,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Nhìn vào những con số có thể dễ dàng thấy số lượng cán bộ công tác trong khối ngành Y tăng không đáng kể trong khi dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo sự quan tâm của nhân dân đến việc chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao trong khi nhân lực ngành y lại có hạn dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.
  Một công việc được cho là “dễ xin”, có cơ hội việc làm cao khi nhu cầu về nhân lực lao động là nhiều hơn so với nguồn nhân lực ngành đó trên thị trường. Vậy tại sao thay vì chật vật xin việc với ngành học mà nhu cầu nhân lực đã bão hòa để rồi chấp nhận tình trạng “thất nghiệp trá hình” (chấp nhận 1 công việc và mức đãi ngộ không được như mong muốn), sao bạn không đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa để có thể ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.
  Hồ Sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ, Dược sĩ, Điều Dưỡng đa khoa
  Trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà nội tuyển sinh hệ văn bằng 2 Trung cấp Y dược theo hình thức xét tuyển, thời gian đào tạo:
  Đào tạo 10 tháng: Dành cho đối tượng là những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe (chuyển đổi từ y sang dược, từ điều dưỡng sang dược…) từ TCCN trở lên.
  Đào tạo 12 tháng: Dành cho đối tượng là người đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe ( kinh tế, kĩ thuật…).
  Văn bằng 2 trung cấp Y Dược – Trung cấp Y khoa Pasteur
  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ, Dược sĩ, Điều Dưỡng đa khoa bao gồm:
  • 01 bản Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất phôt có công chứng,
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin,
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4,
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.
  Địa điểm đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa Hà Nội:
  Lưu ý: Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong tháng, có thời gian học từ thứ 2 đến thứ sáu giờ hành chính, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần để học sinh lựa chọ cho phù hợp với quĩ thời gian của bản thân.
  cao đẳng dược hà nội ở đâu 290 Tây Sơn,Đống Đa,HN

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin