Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

VAIO - THƯƠNG HIỆU CỦA MÔI TRƯỜNG

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Tuytkha, 5 Tháng sáu 2016.

 1. Tuytkha Member

  [IMG]Ngày nay, khi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, các loại máy móc tiên tiến ra đời ngày càng nhiều phục vụ cho sản xuất và đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Tuy nhiên, bên cạnh các mặt tích cực bởi sự hiện đại thì vẫn còn một vài vấn đề vướng mắt đáng lo ngại, đó là ô nhiễm môi trường, một trong số những vấn nạn mà con người quan tâm nhất. Việc sử dụng nguyên – nhiên liệu để vận hành máy móc, hoạt động các thiết bị đã tạo ra một lượng lớn khí thải, chất thải gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng. Khói bụi từ các phương tiện giao thông, các nhà máy xí nghiệp đã làm ô nhiễm không khí, Trái Đất nóng lên gây hiệu ứng nhà kín. Nước thải dầu nhớt, nước bẩn sinh hoạt đổ xuống sông biển làm mất nguồn nước sạch, thủy lợi bị giảm sút. Xăng, dầu, than, gas,...đang là các nguyên – nhiên liệu được hạn chế sử dụng bởi tính ô nhiễm của nó, thay vào đó là các nguồn năng lượng sạch mới.

  Nhìn nhận được điều đó, VAIO Việt Nam càng hiểu và khẳng định sứ mệnh của mình gắn liền với tính nhân văn khi mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm tối ưu. Công ty VAIO chú trọng phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu VAIO luôn có những điểm nổi bật, hiện đại về cả chức năng, cấu tạo cũng như độ an toàn khi sử dụng so với các sản phẩm của thương hiệu khác. Những sản phẩm của VAIO chủ yếu sử dụng năng lượng thiên nhiên để vận hành, vừa tận dụng nguồn tài nguyên tự nhiên, giảm bớt sức nóng của không khí lại vừa tiết kiệm nguyên liệu. Trong đó, Công ty VAIO hướng đến các sản phẩm năng lượng mặt trời nhiều nhất, vì đây là nguồn năng lượng không còn xa lạ với mọi người, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, lại mang tính đột phá cao trong việc giữ gìn môi trương tự nhiên. Bộ Đèn Xách Tay Năng Lượng Mặt Trời (VAIO-001), Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời (VAIO-777) hay Đèn Năng Lượng Mặt Trời (VAIO-003) là các sản phẩm tiêu biểu, dùng năng lượng mặt trời để vận hành nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như không lo ngại về vấn đề tiêu tốn tiền để mua nhiên liệu. Bên cạnh đó, VAIO còn có các Hệ Thống Hòa Lưới (VAIO-010), Hệ Thống Độc Lập (VAIO-007) đa tính năng, thay thế nguồn năng lượng điện bằng năng lượng mặt trời, phục vụ sinh hoạt gia đình bạn hằng ngày, tiện lợi mà thoải mái hơn cả khi dùng điện. Một số dòng sản phẩm khác của VAIO không dùng năng lượng mặt trời nhưng vẫn khiến bạn hài lòng vì độ tiện ích và thân thiện môi trường như Máy Lọc Nước Nano 2in1 (VAIO-022) hay các bộ đèn sử dụng công nghệ LED,... Thay vì dùng xăng dầu, than hay điện để vận hành các máy tạo ra khói bụi thì VAIO đã tận dụng nguồn năng lượng có sẵn của tự nhiên kết hợp công nghệ hiện đại để vừa đảm bảo tính năng tối ưu của sản phẩm vừa giữ gìn môi trường và sức khỏe gia đình bạn.
  Tất cả các sản phẩm của VAIO đều được tạo nên từ những công nghệ, phát minh, hay nguồn năng lượng mới, xanh sạch và gần gũi với con người lại bảo đảm không khói bụi, không chất thải, không gây ô nhiễm môi trường. Công ty VAIO đã, đang và luôn tìm kiếm những nguồn năng lượng sạch mới để phục vụ nhu cầu sản phẩm tốt – môi trường sạch của người tiêu dùng. Nếu bạn đang lo ngại về ô nhiễm môi trường và muốn tìm một sản phẩm “thân thiện” thì hãy đến chi nhánh VAIO Cần Thơ, VAIO Vũng Tàu, showroom VAIO Vĩnh Long để chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp. Nếu còn đang băn khoăn về những tính năng hay chưa hiểu nhiều về công nghệ hiện đại, năng lượng hiện đại mà VAIO đang tin chọn, bạn có thể đến Văn phòng VAIO gần nhất hoặc trụ sở chính VAIO Hồ Chí Minh hoặc có thể truy cập trang: vaiovn.com để tìm hiểu thêm và tự mình trải nghiệm. Hãy tin rằng: VAIO Việt Nam chính là thương hiệu của môi trường!
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO
  Trụ sở chính: Tòa nhà số 24, Đường 49, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

  Hotline: 1900 54 54 51
Tags: vaiovn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam