Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vaio Đa dạng hóa sản phẩm trong nước

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quyenquyen2807, 28 Tháng năm 2016.

 1. Ưu tiên ủng hộ tiêu dùng sản phẩm nội địa là điều căn bản cho việc xác lập và phát triển sức cạnh tranh của một nền kinh tế, một quốc gia. VAIO Việt Nam đã tập trung xây dựng một chiến lược cho hàng hóa Việt Nam, chiến lược hướng tới tạo lập một không gian đầy đủ cho tự do kinh doanh, sản xuất, cho sáng tạo, để thị trường dẫn dắt doanh nghiệp tồn tại và phát triển, trên nguyên tắc thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.
  Công ty VAIO đã tăng cường sử dụng máy móc, thiết bị, linh kiện nội địa và dần chuyển hướng sang kinh doanh hàng hóa trong nước.

  Việc sản xuất trong nước dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn, tăng sức cạnh tranh với những hàng hóa nhập khẩu. Sản xuất sản phẩm trong nước thuế suất cũng thấp hơn so với hàng nhập khẩu. Chế độ bảo hành cũng sẽ dễ dàng cho khách hàng. VAIO Việt Nam tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt uy tín hàng Việt Nam chất lượng cao và những sản phẩm đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang nước ngoài. Với mẫu mã hàng hóa đa dạng chủng loại và hợp với thị hiếu khách hàng. Có thể tham khảo những sản phẩm của công ty VAIO tại trang web: vaiovn.com.
  Bên cạnh việc nắm bắt tâm lý, thị hiếu, nhắm vào từng loại khách hàng để phân bố hàng hóa khác nhau đáp ứng từng loại nhu cầu khác nhau. Đội ngũ nhân viên VAIO chuyên nghiệp được đào tạo với trình độ cao chuyên môn bài bản, chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

  Nói tóm lại, VAIO Việt Nam cùng các đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc sẽ chung tay xây dựng một thị trường Việt Nam ưu tiên hàng Việt, tạo việc làm cho nguồn nhân lực dồi dào trong nước, hơn hết là xây dựng và phát triển kinh doanh Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa ở hiện tại và trong tương lai.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO
  Trụ sở chính: Tòa nhà số 24, Đường 49, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

  Hotline: 1900 54 54 51
Tags: vaiovn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam