Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vài thông tin nhận biết đôi loa karaoke bmb chính hãng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi manhkenvma, 8 Tháng chín 2015.

 1. manhkenvma New Member

  BMB là hãng loa hàng đầu thế giới và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp những vật dụng âm thanh tại Nhật Bản và trên thế giới. Tại Việt Nam, BMB là hãng loa được nhiều người sành nhạc nghĩ đến khi mua sắm, sử dụng các đồ dùng âm thanh, đặc biệt là loa, amply..
  Được chế tạo với dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên các cặp loa BMB có chất lượng rất hoàn hảo, với thời gian sử dụng lâu. Do đó, tại Việt Nam, không chỉ giới kinh doanh Karaoke mà các hộ gia đình cũng lựa chọn các thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa bmb 850 se cho nhu cầu giải trí của mình. Các quán kinh doanh Karaoke lớn như Nice, Kingdom.., để đảm bảo chất lượng phòng hát và tiết kiệm chi phí sửa chữa, mua mới thiết bị cũng xem BMB là phương án tuyệt vời do những sản phẩm của BMB có độ bền khá cao.
  Nắm bắt tâm lý yêu thích dòng loa BMB, đặc biệt là các bộ loa BMB được người yêu nhạc, trên thị trường Việt Nam bây giờ đang xuất hiện nhiều sản phẩm loa nhái thương hiệu BMB. Các đối tượng chế tạo loa giả chỉ sử dụng những linh kiện cũ, hoặc nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc về, chế tác vỏ thùng loa cho giống các sản phẩm của BMB rồi dán logo của BMB lên mang đi tiêu thụ. Các đôi loa BMB giả này thường không có hóa đơn chứng từ xuất xứ rõ ràng, không ghi xuất xứ, tên và địa chỉ liên lạc nhà nhập khẩu. Người tiêu dùng nếu không biết hoặc thiếu thông tin phân biệt loa chính hãng của BMB rất dễ dàng mua phải loa BMB giả. Đến khi đem về sử dụng, âm thanh của loa bị rè, mờ .. thì không biết mang đi đâu sửa hoặc bảo hành vì không biết địa chỉ cụ thể.
  Theo Công ty Minh Tuấn, đơn vị được BMB Japan lựa chọn làm đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh của BMB tại thị trường Việt Nam, mỗi sản phẩm loa BMB chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam có giá từ 10 đến 24 triệu đồng, thế nhưng trên thị trường các đôi loa BMB giả có giá chỉ bằng 1/3, thậm chí bằng 1/9 giá loa array chính hãng. Khi mua loa BMB có giá quá rẻ như thế, rất có khả năng người dùng đã mua phải loa BMB nhái.
  Các cặp loa BMB giả được làm rất tinh tế, dễ làm cho người tiêu dùng nhầm lẫn. Tuy nhiên, hàng giả vẫn lộ những điểm yếu kém so với hàng chính hãng, cũng như có những dấu hiệu nhận biết để phân biệt. Để khách hàng và các nhà phân phối với nắm rõ hơn về nhãn hàng karaoke BMB Japan, Công ty Minh Tuấn - nhà phân phối BMB Việt Nam thông tin như sau:
  I. Bên ngoài thùng carton: Tem được dán trên thùng carton
  1.Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công ty Minh Tuấn.
  Hiện nay, công ty Minh Tuấn là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm BMB tại thị trường Việt Nam, nếu khách hàng mua cặp loa BMB không có dán tem nhãn của công ty Minh Tuấn thì là hàng nhái.
  2. Tem nhiệt chống giả Bộ công an dán trên tem chính hãng BMB.
  Mỗi sản phẩm BMB đều có tem chống giả Bộ Công an dùng công nghệ nhiệt, người dùng có thể kiểm tra ngay khi xem hàng bằng cách dùng bật lửa hơ lên bề mặt tem chống giả:
  Tem chống giả Bộ Công an cấp sử dụng công nghệ nhiệt của công ty Minh Tuấn, khi hơ lửa lên bề mặt tem, dòng chữ "Minh Tuan" sẽ biến mất.
  II. Bên trong thùng Carton: trong mỗi thùng có 4 tem, tem được dán trên vỏ Loa
  1. Tem chính hãng BMB Vietnam, tem có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn( như trên )
  2. Tem chính hãng BMB Japan, tem đa màu công nghệ cao có thể hiện số series theo mỗi sản phẩm.
  3. Tem nhiệt chống giả Bộ Công An cấp, tem được dán trên phiếu bảo hành và tem hàng BMB chính hãng.
  4. Phiếu bảo hành của Công Ty Minh Tuấn, phiếu có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem chống giả:
  Tất cả sản phẩm mang thương hiệu BMB không có tem nhãn đầy đủ từ Công Ty MINH TUẤN không phải là hàng chính hãng và chỉ có Công ty MINH TUẤN là độc quyền phân phối BMB chính hãng thị trường Việt Nam.
  Các cặp loa của BMB chính hãng hiện nay có trên thị trường Việt Nam hiện nay đều do công ty TNHHMTV-TM-DV Điện tử Minh Tuấn nhập khẩu từ Nhật Bản và phân phối. Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm loa BMB và các thiết bị âm thanh BMB chính hãng, khách hàng nên đến các Showroom chính thức của công ty Minh Tuấn tại các địa chỉ sau:
  Showroom Hà Nội: Công ty âm thanh ánh sáng Việt Mới - 130 Lê Đức Thọ kéo dài, Nhà phân phối cấp 1 tại Miền Bắc được sự ủy quyền của Công ty Minh Tuấn.
Tags: loa karaoke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam