Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vài lưu ý sử dụng ghế gội đầu em bé cần biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 8 Tháng mười 2016.

 1. kenhtt Member

  Cha mẹ thật sự cảm thấy vất vả khi phải tắm gội cho bé hàng ngày? Mỗi khi bế trẻ gội đầu, cha mẹ đều phải khom lưng, chỉ cần nhỡ tay hay sơ sảy là có thể dầu gội đầu, nước sẽ vào tai hoặc mắt trẻ. Để giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong công tác gội đầu cho các bé, không tốn nhiều công sức mà các con vẫn được đảm bảo an toàn thì những chiếc Ghế gội đầu trẻ em đã ra đời.Để giúp cha mẹ chăm sóc cho các con hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều công sức, những chiếc Ghế gội đầu với thiết kế tiện ích đã ra đời. Trẻ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thích thú và thoải mái mỗi giờ tắm gội với chiếc ghế này; bố mẹ cũng không còn thấy vất vả, lo dầu gội đầu, nước có thể chảy vào mắt, vào tai con.
  Nhiều mẹ đang lo lắng không biết có hay không nên mua 1 chiếc ghế gội đầu cho bé giá rẻ cho con bởi lẽ giá của chúng khá đắt và không xác định được có dùng đến chúng lâu hay không. Tuy nhiên, chiếc ghế này thật sự tiện ích, dùng nó có thể thay thế hoàn toàn các phương pháp gội đầu truyền thống trước kia (ẵm bé nằm ngửa để gội đầu, gội đầu trực tiếp cho trẻ dưới vòi nước, để trẻ cúi đầu và gội). Không những tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi tắm gội cho trẻ hàng ngày mà đồng thời các mẹ còn hạn chế tối đa trường hợp nước, dầu gội có thể trôi vào mắt, vào tai bé.

  [IMG]
  Ba mẹ chỉ cần để bé nằm trên chiếc Ghế gội đầu, sau đó điều chỉnh ghế và giá đỡ đầu sao cho vừa hợp với chiều dài cơ thể của trẻ, đảm bảo trẻ có tư thế nằm thoải mái nhất. Ở dưới đầu chiếc ghế gội đầu, ba mẹ đặt một chiếc thau không chứa nước, ba mẹ vừa gội đầu vừa massage cho da đầu bé nhẹ nhàng bằng tay. Sau khi sử dụng xong, mẹ chú ý vệ sinh ghế sạch sẽ và cất gọn cho lần dùng tiếp theo.
  Một trong số những mặt hàng thế mạnh của siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com chính là những chiếc Ghế gội đầu trẻ em chất lượng với mức giá cạnh tranh. Bố mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm tại trang web Babimart.com hay gọi trực tiếp đến số điện thoại để nhận những lời khuyên hữu ích nhất.
Tags: sadsadas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam